สินเชื่อความสุข

กำหนดรายได้: รายได้ 5,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 28% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 18 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บริการสินเชื่อคืนความสุขออมสิน กู้ง่ายได้จริง

สินเชื่อความสุข ข่าวเท็จที่เนียนเหมือนข่าวจริง

เมื่อคุณลองเสิร์ชข้อความในเว็ปไซต์ออนไลน์ชื่อดังด้วยคำว่า สินเชื่อคืนความสุขธนาคารออมสินหรือ สินเชื่อความสุข pantip คำว่าข่าวเท็จ ข่าวปลอม หรือ เตือนภัย คงขึ้นเต็มหน้าการค้นหาเป็นแน่ เพราะสินเชื่อความสุข หรือสินเชื่อคืนความสุขออมสินนั้น ไม่ได้มีอยู่จริง เนื่องจากสินเชื่อความสุขไม่ได้เปิดให้ประชาชนทั่วไปลงทะเบียน ทว่าเปิดให้ลูกค้าเก่าที่มีประวัติดีถึง 12 เดือนขึ้นไปได้ใช้บริการ เตือนประชาชนตรวจสอบข่าวให้ดีก่อนหลงเชื่อและเข้าใจผิด หลังประชาชนฟังข่าวสินเชื่อคืนความสุขจากแอพ mymo หวั่นมิจฉาชีพลวงคนไม่รู้จริง

สินเชื่อความสุข กับความผิดพรบ.คอม

mymo สินเชื่อออมสิน กับความเข้าใจผิด หวั่นมิจฉาชีพใช้ชื่อ สินเชื่อความสุข ลวงประชาชน

เพราะยังมีการเข้าใจผิดเกิดขึ้น ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารออมสินจึงออกมาเตือนเรื่องสินเชื่อคืนความสุขธนาคารออมสิน ว่าไม่เป็นเรื่องจริงแต่อยากใด หากพบมีการให้ข้อมูลผิดๆหรือลงข้อมูลสินเชื่อความสุขรีวิวว่าได้รับเงินจริงจะถือว่าเป็นการผิด พรบ.คอมพิวเตอร์ทันที โดยหากท่านผู้อ่านได้ลองเสิร์ชคำว่าสินเชื่อความสุข pantip จะพบว่ามีคนตั้งกระทู้มากมายเรื่องของ สินเชื่อความสุข ว่าเป็นมิจฉาชีพ หรือโดนทวงโหด อีกทั้งดอกเบี้ยยังเยอะจนผิดสังเกต นั่นจึงทำให้ธนาคารออมสินต้องรีบออกมาแก้ข่าวและเตือนภัยว่าเป็นข่าวเท็จ โดยให้ประชนชนตรวจสอบและระวังว่าจะเป็นมิจฉาชีพหรือไม่

สินเชื่อความสุข คืออะไร

สินเชื่อความสุข คือผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ธนาคารออมสินออกมาให้กับลูกค้าเดิมที่มีประวัติดีไม่น้อยกว่า 12 เดือนขึ้นไป เพื่อใช้หมุนเวียนในธุรกิจ หรือใช้จ่ายยามฉุกเฉิน โดยมีดอกเบี้ยคงที่ร้อยละ 1 ต่อเดือน ซึ่งสินเชื่อ mymo จะผ่อนชำระนานถึง 5 ปี โดยไม่ต้องมีหลักประกันใดๆ ซึ่งมีวงเงินกู้ 15,000 – 40,000 บาท โดยมีดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมตามที่ธนาคารออมสินกำหนด แต่สินเชื่อความสุข ก็ได้จบลงไปแล้วในวันที่ 31 ธันวาคม  2567 ดังนั้น การที่มีข่าวเรื่องซึ่งสินเชื่อความสุข ออกมาอีกครั้ง จึงนับว่าเป็นข่าวเท็จและถือว่ามีจุดประสงค์ในการหลอกลวง  mymo สินเชื่อออมสิน ไม่ได้มีแค่เพียงสินเชื่อความสุขเท่านั้น แต่ธนาคารออมสินได้มีการออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อ mymo มาเรื่อยๆ เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ประสบปัญหาเรื่องเงินให้ผ่านช่วงวิกฤติไปได้ ซึ่งท่านผู้อ่านสามารถตรวจสอบและหาอ่านข่าวได้เรื่อย ๆ เลย

สินเชื่อความสุข ดีไหม ใครเคยสมัครแล้วบ้าง 

การจะเลือกผลิตภัณฑ์สินเชื่อชนิดใดก็ตาม นอกจากการตรวจสอบเรื่องเงื่อนไข ระยะเวลาการผ่อน และดอกเบี้ยแล้ว การตรวจสอบว่าเป็นข่าวจริงหรือเท็จก็เป็นสิ่งสำคัญซึ่งรวมถึงสินเชื่อความสุข เพราะนอกจากจะทำให้เราปลอดภัยและระวังตัวจากมิจฉาชีพแล้ว ยังเป็นการฝึกวินัยที่ดีในการอ่าน และนั่นจะทำให้เราไม่โดนหลอกได้ง่าย ๆ เพราะใครจะเชื่อเล่าว่า ขนาดธนาคารออมสิน ยังถูกนำมาสร้างเป็นข่าวเท็จได้เลย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: เงินเดือน 7000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 18-25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 12-60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ยืมเงินไลน์ bk รับวงเงินสูงถึง 8 แสนบาท
กำหนดรายได้: เงินเดือน 30000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 24 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอสินเชื่อ ธ.ออมสิน ดอกเบี้ยถูกมากพร้อมวงเงินสูง
กำหนดรายได้: ้เงินเดือน 15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 18% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 4-10 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สนใจบัตรเครดิต scb ฟรีค่าธรรมเนียมผ่อนนาน 10 เดือน