เจมันนี่

กำหนดรายได้: รายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 60 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: เจมันนี่ บริการเงินด่วนมาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

เจมันนี่ กับ สินเชื่อ j money มีกี่แบบ สมัครยากหรือไม่

สินเชื่อเจมันนี่อนุมัติยากไหมหรือเจมันนี่เช็คบูโรไหม คงเป็นคำถามที่หลาย ๆ คนสงสัย เนื่องจากหลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นชื่อเจมันนี่มากนัก กับสินเชื่อส่วนบุคคลให้กู้ได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน และเป็นสินเชื่อในกลุ่มบริษัทของเจมาร์ท จึงรับประกันเรื่องความไว้วางใจได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้สินเชื่อเจมันนี่ ก็มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินมากมายที่ให้ผู้สนใจสมัคร สามารถเลือกขอกู้กับสินเชื่อ j money ได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ ด้วยความสะดวกนี้ จึงทำให้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก 

เจมันนี่ คืออะไร มีกี่แบบ มีเงื่อนไขน่าสนใจอย่างไร

เจมันนี่ กับ รายละเอียด j money สินเชื่อส่วนบุคคล 

สินเชื่อเจมันนี่มอบวงเงินให้ลูกค้าสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 5 แสนบาท มีอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เริ่มต้นที่ 18% ต่อปี และยังชูจุดเด่นของสินเชื่อเจมันนี่คือ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และบุคคลในการค้ำประกัน เจมันนี่จึงถือว่าเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจอย่างมาก และยังสามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้เองตามที่ลูกค้าสะดวก โดยสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน โดยการสมัครนั้น จะมีระยะเวลาอนุมัติอยู่ที่ 7 วันทำการ

เจมันนี่ กับ เงื่อนไขและคุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

ผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลของ j money สินเชื่อ จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และจะต้องมีรายได้ไม่น้อยกว่า 15,000 บาทต่อเดือน หากทำงานประจำหรือเป็นพนักงานบริษัทเจมันนี่ จะต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน ทั้งนี้ต้องเตรียมเอกสารสำหรับสมัครสินเชื่อเจมันนี่ pantip โดยใช้บัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัคร และเอกสารแสดงรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ เสตทเม้นท์ย้อนหลังเป็นเวลา 3 เดิอน รวมถึงหน้าบัญชีธนาคารของผู้สมัคร เพื่อรับวงเงินสินเชื่อ j money เข้าบัญชีธนาคารหลังจากผ่านการพิจารณา

เจมันนี่ กับ ข้อควรระวังในหลังจากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

เนื่องจากเป็นสินเชื่อเจมันนี่ที่มีการอนุมัติง่าย จึงทำให้มีผู้สนใจที่จะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นจำนวนมาก ดังนั้น ข้อควรระวังของผู้สมัคร คือควรชำระหนี้ให้ตรงตามกำหนดเพื่อป้องกันเจมันนี่ทวงหนี้ เพราะหากมีการทวงหนี้จากj money สินเชื่อ เกิดขึ้น อาจทำให้ถูกเรียกค่าปรับต่างๆ เช่น ค่าติดตามทวงถาม อื่นๆ

นอกจากสินเชื่อส่วนบุคคลจากเจมันนี่แล้ว ยังมีสินเชื่ออื่นๆของเจมันนี่ ให้เลือกสมัครตามวัตถุประสงค์ของผู้สมัครได้อีกมาก จากการตรวจสอบจะพบว่ามีผู้ใช้บริการหลายคนที่ถูกเจมันนี่ทวงหนี้ ดังนั้น การวางแผนทางการเงินให้ดี ไม่ให้ติดขัดหรือเกิดปัญหาภายหลัง ควรเริ่มทำก่อนที่จะทำการขอสินเชื่อเจมันนี่ เพราะหากเกิดปัญหา จะทำให้มีค่าธรรมเนียมปรับต่างๆ ตามมามากมาย และจะทำให้หนี้สินพอกพูนขึ้นเรื่อยๆ สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อ j money หรือมีข้อสงสัยอื่นๆ สามารติดต่อได้ที่เบอร์โทรเจมันนี่ 1258

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: 50,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: citi prestige สามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมได้
กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่กำหนด
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: วิธีการลงทะเบียนแอพเป๋าตังค์มีขั้นตอนอย่างไร
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
ระยะเวลา: ไม่ระบุ
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: Rmoney บริการเงินด่วนวงเงินระยะสั้น