บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: 10 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่รับสามารถคะแนนสะสมได้

ถ้าอยากครอบครองบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ จะสมัครและลงทะเบียนอย่างไรในปี 2567 หรือ 2024

 

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ คือบัตรเครดิตกสิกรที่หลายคนน่าจะคิดถึงเมื่อเริ่มต้นทำงาน แล้วต้องซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้าแบบพัดลมหรือตู้เย็นเข้ามาไว้ในห้องพัก เลยต้องทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของเพื่อผ่อนจ่ายความสะดวกเหล่านี้ บางคนเลยอยากสมัครทำบัตรเครดิตกสิกร platinum ผ่อนของ หรือบัตรเครดิตกสิกร shopee แต่อาจจะยังไม่รู้ว่ามีกี่แบบ และวงเงินเท่าไหร่ รวมถึงสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของอย่างไร บทความนี้ได้รวบรวมรายละเอียดคร่าวๆ ไว้

 

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของมีหลายแบบ จนต้องถามว่าบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี?

 

บัตรผ่อนของกสิกรมีหลายแบบ เริ่มจากบัตรเครดิตกสิกร shopee ที่หลายคนสงสัยว่าบัตรเครดิตกสิกร shopee ผ่อนของได้ไหม? นอกจากไม่มีค่าธรรมเนียมปีแรกเพียงมียอดการใช้ 12 ครั้งต่อปี และส่งสินค้าฟรีไม่มีขั้นต่ำแล้ว บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของจาก shopee ก็สามารถจ่ายค่าสินค้าและบริการแบบแบ่งจ่ายได้ โดยมีดอกเบี้ยเพียง 0 เปอร์เซ็นต์ได้นานถึง 10 เดือน หรือหากซื้อผ่านแอป k plus ก็จะเสียดอกเบี้ยเพียง 0.65 เปอร์เซ็นต์ และเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่สมัครง่าย ใช้เอกสารไม่เยอะ และรอการอนุมัติเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น 

 

ข้อดีอื่นๆ ของบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของใบนี้ยังรวมถึงโค้ดส่วนลดที่อาจได้สูงสุดถึง 1,500 บาท หากทำตามเงื่อนไขหรือการลงทะเบียนที่ถูกต้องกับทางธนาคาร

 

บัตรเครดิตกสิกร platinum ผ่อนของ อีกตัวเลือกที่น่าสนใจของบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

 

ถ้าต้องทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของใบนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ นอกจากสิทธิประโยชน์ในการได้พักที่ miracle lounge ของการบินไทยได้ 2 ครั้งต่อปีต่อผู้ถือบัตร ก็เป็นบัตรที่สามารถใช้ผ่อนของ แบบแบ่งจ่ายดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์นานถึง 10 เดือนได้เช่นเดียวกัน เป็นบัตรผ่อนสินค้ากสิกรที่สามารถใช้กับแอป k plus ได้ โดยจะผ่อนจ่ายดอกเบี้ย 0.65 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนได้นานถึง 10 เดือนเช่นกัน และมีวงเงินให้ใช้ตามฐานเงินเดือนหรือรายรับที่ผู้ถือบัตรมีในแต่ละเดือน สำหรับทั้งบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ platinum และ shopee

 

สำหรับผู้ต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ : สิ่งที่ต้องเตรียมและขั้นตอนคร่าวๆ

 

หากคุณมีคุณสมบัติครบ คือมีอายุระหว่าง 20-80 ปี และมีรายได้หรือเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท และมีสัญชาติไทย ก็ต้องเตรียมหลักฐานการสมัครตามปกติ เช่น สำเนาบัตรประชาชนใบที่ยังไม่หมดอายุ และสำเนาเอกสารอื่นๆ เช่น ถ้าเป็นข้าราชการก็ต้องมีสำเนาบัตรราชการ ทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของก็ต้องมีสลิปเงินเดือนตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป (เอกสารที่ส่งมาต้องอายุไม่เกิน 3 เดือน) มีเอกสารทวิ 50 ล่าสุด และมี statement บัญชีธนาคารแสดงรายการการเงินย้อนหลัง 6 เดือน แล้วก็ไปสมัครเพื่อทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้ที่ธนาคารกสิกรสาขาใกล้บ้าน หรือลงทะเบียนผ่านเว๊บไซต์ https://www.kasikornbank.com/

 

หาข้อมูลความเห็นของผู้ใช้คนอื่น ก่อนจะมีบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของตัวเองก็ไม่เสียหายอะไร

 

ถ้าใครอยากรู้ความเห็นผู้ใช้ก่อนสมัคร ก็ลองกูเกิ้ลค้นหาด้วยคำว่าบัตรผ่อนสินค้ากสิกร pantip ก็น่าจะได้อ่านรีวิวประมาณหนึ่ง เพื่อเอามาประกอบการตัดสินใจว่าจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของดีหรือเปล่า หรือสามารถเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมแบบออนไลน์ได้ที่ https://kasikornbank.com/ หรือโทรสอบถามที่สายด่วน 02-888-8888

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิตกสิกร platinum ที่สามารถแลกส่วนลดได้
กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 12% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินที่ใครๆก็ยืมกัน
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
ระยะเวลา: ไม่ระบุ
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ดูวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย ง่ายๆไม่กี่ขั้นตอน