บัตรเครดิตกสิกร line point

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา:
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สนใจสมัครบัตรเครดิตกสิกร line point 2566

ทำไมบัตรเครดิตกสิกร line point จึงตอบโจทย์การใช้เงินของคนรุ่นใหม่ จะทำการสมัครต้องมีคุณสมบัติอย่างไร? ขอชวนอ่าน บัตรเครดิต line point รีวิว

 

บัตรเครดิตกสิกร line point ของกสิกรไทย เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตที่ถูกทำออกมาเพื่อตอบสนองต่อการชำระค่าสินค้าและบริการของคนรุ่นใหม่ ซึ่งหากสนใจกสิกร line point คุณสมบัติก็ไม่ได้กำหนดเอาไว้ให้เข้าถึงยากแต่อย่างใด ในบทความนี้เราได้รวบรวมข้อมูลที่รวมถึงเอกสารหลักฐานที่ต้องยื่น และข้อดีของบัตรเครดิตกสิกร line point ไว้แล้ว ไม่ต้องเข้ากูเกิ้ลแล้วค้นหาด้วยคำว่า “บัตรเครดิต line points pantip” แต่สามารถอ่านจบตรงนี้ได้เลย

 

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกร line point ประจำปี 2566 / 2023

 

โดยคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิต line point ก็ง่ายๆ เลย ต้องมีเงินเดือนหรือรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนสำหรับบัตรแพลทินัม และรายได้ 70,000 บาทต่อเดือนสำหรับบัตรซิกเนเจอร์ อันนี้สำหรับคนไทย ถ้าชาวต่างชาติ สมัครบัตรเครดิตกสิกร line point  ต้องมีรายได้ต่อเดือน 50,000 บาทในทุกบัตร โดยอายุของผู้ถือบัตรหลักจะอยู่ที่ระหว่าง 20 ถึง 80 ปี และมีอายุการทำงานไม่ต่ำกว่า 6 ปี ส่วนบัตรรองผู้ถือบัตรต้องอายุมากกว่า 15 ปีขึ้นไป ถึงจะมีคุณสมบัติสมัครบัตรเครดิตกสิกร line point ได้

 

เอกสารที่ต้องใช้ประกอบการสมัครบัตรเครดิตกสิกร line point ประจำปี 2566 / 2023

 

นอกจากหลักฐานประจำที่ใช้ทุกงานอย่างสำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน (สำหรับคนไทย ถ้าต่างชาติต้องใช้สำเนา Passport และสำเนา Visa หรือ Work Permit) ที่ล้วนแต่ต้องยังไม่หมดอายุและลงนามถูกต้อง หลักฐานที่ใช้สมัครบัตรเครดิตกสิกร line point ยังประกอบไปด้วย ยังต้องมีสลิปเงินเดือนที่แสดงรายได้อย่างน้อย 1 เดือน โดยที่เอกสารต้องมีอายุไม่มากกว่า 3 เดือน หลักฐานสมัครบัตรเครดิต line point ยังมีหนังสือรับรองเงินเดือน (กรณีเงินเดือนน้อยกว่า 15,000 สามารถร่วมเอาค่าการทำงานล่วงเวลาและค่าคอมมิทชั่นอื่นๆ ได้) และเอกสาร 50 ทวิปีล่าสุด และ statement แสดงการเคลื่อนไหวในบัญชีย้อนหลังไป 6 เดือนเป็นอย่างต่ำ พอเตรียมเอกสารครบ ไปยื่นที่ธนาคารสาขาใกล้บ้าน ก็รอแค่ 30 นาทีเท่านั้นก็จะสามารถผลการอนุมัติจาก kbank line point 

 

ค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ย และวงเงินของบัตรเครดิตกสิกร line point 

 

สำหรับคนที่สงสัยว่าบัตรเครดิต line point ค่าธรรมเนียมเท่าไหร่? ก็ต้องตอบว่า เพียงมียอดใช้จ่าย 12 ครั้งต่อปี ค่าธรรมเนียมปีแรกและปีต่อไปตอนนี้ก็จะยังฟรีอยู่  สำหรับในส่วนของวงเงิน สำหรับบัตรหลักและบัตรเสริมสามารถมีวงเงินรวมกันได้ไม่เกิน 500,000 บาท ส่วนดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0 เปอร์เซ็นต์ ผ่อนจ่ายได้นานถึง 10 เดือน

 

ข้อดีของบัตรเครดิตกสิกร line point ที่ไม่ควรมองข้าม

นอกจากการชำระสินค้าและบริการโดยทั่วไป ก็ยังได้ส่วนลดพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการบน Rabbit LINE Pay และยังช่วยให้มีบริการช็อปสินค้าออนไลน์ที่สะดวกและปลอดภัย ก็ยังมีประกันในกรณีแพ้วัคซีนโควิด-19 และยังสามารถทำรายการ kbank line point ผ่านแอป k plus จะเช็คเงิน จะถอนหรือจะแลกคะแนนก็ไม่ต้องใช้บัตร แค่กดผ่านแอป k plus ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยทุกการใช้จ่ายก็จะมีแต้ม line point ให้คุณได้สะสม

สนใจข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิตกสิกร line point สอบถามได้ที่สายด่วนของธนาคารกสิกรไทย โทร 02-8888888 หรือเข้าไปดูข้อมูลแบบออนไลน์ได้ที่ https://www.kasikornbank.com/

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
ระยะเวลา: ไม่ระบุ
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ตรวจสอบสินเชื่อถูกกฎหมายที่ตรวจสอบได้ง่าย
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: สูงสุด 7.995% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 25 ปี
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อไทรทองออมสิน บริการดีๆ ในปี 65
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 2-3 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: กู้เงิน shopee บัตรประชาชนใบเดียวก็สมัครได้