บัตรเครดิตกสิกร platinum

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิตกสิกร platinum ที่สามารถแลกส่วนลดได้

บัตรเครดิตกสิกร platinum พร้อมตอบโจทย์ความเป็นตัวตนของคุณ

บัตรเครดิตได้กลายมาเป็นสิ่งสำคัญที่พร้อมจะช่วยปลดล็อคด้านการเงินให้เหนือระดับยิ่งขึ้น ตอบโจทย์กับความต้องการที่สูงขึ้น ตามรูปแบบและไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวตนที่ถูกซ่อนอยู่ข้างใน แน่นอนว่าบัตรเครดิตกสิกร platinum หรือ “บัตรเครดิตกสิกรแพลตตินั่ม ก็เป็นหนึ่งในบัตรที่ใครหลายคนมีไว้ครอบครอง เพราะไม่ว่าจะช้อปออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ชั้นนำ ซื้อสินค้าแบ่งจ่ายที่ห้างหรือศูนย์การค้า หรือแม้แต่ชำระค่ากินและเที่ยวก็สะดวกสบายครอบคลุมทุกโจทย์ความต้องการตามแบบฉบับคนรุ่นใหม่ จึงทำให้บัตรเครดิตกสิกร platinum กลายเป็นบัตรที่ทุกคนจะต้องมีไว้ครอบครอง และด้วยโปรโมชั่นที่จัดขึ้นแต่ละรอบเดือนหรือรอบปีด้วยแล้ว ยิ่งส่งผลให้บัตรกสิกร platinum ได้รับความคุ้มค่าในแต่ละรอบที่ใช้งานอีกด้วย 

3 ข้อดีของบัตรเครดิตกสิกร platinum

บัตรเครดิตกสิกร platinum มีข้อดีที่ใครหลายคนอาจคาดไม่ถึง และเราจะมาบอกให้ทราบว่ามีอะไรบ้าง มาดูกันกับ 3 ข้อดีของบัตรเครดิตแพลทินัมกสิกรที่รู้ไว้ก็ไม่เสียหาย

  • บัตรเครดิตกสิกร platinum กดเงินสดได้ – เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนอาจไม่ทราบว่า บัตรเครดิตกสิกร platinum นั้นสามารถกดเงินสดออกมาใช้ในยามฉุกเฉินได้ อาจต้องเสียธรรมเนียมหรืออัตราดอกเบี้ยในการกดออกมาใช้งาน 3% ของวงเงิน
  • แบ่งจ่ายสบายๆ 10 เดือน 0% ด้วยบัตรเครดิตแพลทินัมกสิกร – บ่อยครั้งที่เมื่ออยากซื้อของซักชิ้นผ่านบัตรเครดิตจากธนาคารอื่นแต่บัตรกลับไม่เข้าร่วมรายการ ซึ่งแน่นอนว่าไม่ว่าจะไปไหนหรือต้องการซื้ออะไร บัตรเครดิตกสิกร platinum เป็นบัตรที่เข้าร่วมรายการแทบจะทุกที่ตามแหล่งร้านค้าหรือห้างชั้นนำทั่วไปเลยก็ว่าได้
  • สะสมแต้มแลกส่วนลดและของสุดพิเศษ – อาจฟังดูเป็นเรื่องธรรมดา แต่เชื่อหรือไม่ว่าบัตรเครดิตกสิกร platinum สามารถใช้แต้ม K Point ในการแลกของรางวัลที่มีการเข้าร่วมและสลับหมุนเวียนไม่ซ้ำกันและพร้อมลุ้นพร้อมกันในหลายต่อ

รีวิวบัตรเครดิตกสิกรดีไหม

หากพูดถึงในแง่โดยรวมบัตรเครดิตกสิกรคงต้องบอกว่าบัตรเครดิตกสิกร platinum นั้นมีให้เลือกสมัครได้ตามการใช้ชีวิตเป็นหลัก เช่นหากไลฟ์สไตล์เป็นคนที่ชอบซื้อของออนไลน์บ่อย ๆ การทำบัตรเครดิตแพลทินัมกสิกร Shopee ก็จะตอบโจทย์กว่าในด้านนี้ เพราะด้วยโปรโมชั่นที่เจาะการใช้งานเฉพาะกลุ่มขอช้อปทำให้สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งได้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นหากต้องเลือกบัตรเครดิตแพลทินัมกสิกรไว้ซักใบ เราอยากให้เลือกตามการใช้งานจริงเป็นหลัก

รายละเอียดสำคัญของบัตรเครดิตกสิกร platinum ที่ทุกคนต้องรู้

เราได้รวบรวมคำถามที่หลายท่านสงสัยไม่ว่าจะเป็น “บัตรเครดิตกสิกร platinum วงเงินเท่าไหร่?” หรือ มีวิธีดูวงเงินบัตรเครดิตกสิกรไหม และอาจจะเป็น “อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตกสิกร platinum สูงสุดกี่เปอร์เซ็น?” เรามาดูคำตอบไปพร้อมกันเลย 

  1. การอนุมัติบัตรเครดิตกสิกร platinum วงเงินที่ได้รับสูงสุดจะคิดตามรายได้ของผู้สมัครซึ่งสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้โดยการอนุมัติวงเงินขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและความสามารถในการชำระหนี้ของแต่ผู้สมัคร
  2. การเช็คยอดวงเงินบัตรเครดิตกสิกร platinum สามารถทำได้โดยการสอบถามผ่านทาง K-Contact Center ของธนาคารกสิกรไทย
  3. เกณฑ์อัตราดอกเบี้ยของบัตรเครดิตกสิกร platinum จะอยู่ที่ 16% ต่อปี
  4. รายได้ผู้สมัครบัตรเครดิตแพลทินัมกสิกรเริ่มต้นจะต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท/เดือน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
ระยะเวลา: นาน 91-180 วัน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อแมวเหมียวสมัครผ่านแอพรับเงินผ่านบัญชี
กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 16.99-25% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: uob บัตรเครดิตลุ้นรับคะแนนสะสมสุดคุ้ม
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 15% ต่อปี|ค่าธรรมเนียม 14-17% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 6 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: app ยืมเงิน paydee ได้เงินจริง สมัครเลย