สินเชื่อ kkp cash now

กำหนดรายได้: เงินเดือน 10000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 60 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อ kkp cash now สมัครออนไลน์รับเงินด่วน

สินเชื่อ KKP CASH NOW เงินด่วนพร้อมใช้ อนุมัติทันใจ ได้จริง

การแพร่ระบาดของ COVD-19 ในปี 2567 อาจทำให้สถานะการเงินของหลาย ๆ คนเกิดขาดสภาพคล่อง และตึงมือได้ เราทุกคนต่างก็พยายามหาหนทางแก้ไขปัญหา ด้วยการมองหามองหาแหล่งเงินกู้ดี ๆ เพื่อจะได้มีเงินหมุนเวียนใช้จ่าย และมีชีวิตอยู่รอดต่อไปได้ แต่ก็ยังมีบางคนที่หันไปพึ่งพาแหล่งเงินกู้นอกระบบอยู่ โดยในวันนี้เรามีทางเลือกที่ดีกว่าอย่าง “สินเชื่อ KKP Cash Now” เงินด่วนพร้อมใช้ที่ปล่อยกู้สินเชื่อผ่านแอพ TrueMoney Wallet มาแนะนำให้กับทุกคน หลายคนคงจะสงสัยว่าสินเชื่อ KKP Cash Now Truemoney คืออะไร และจะลงทะเบียนขอKKP Cash Now สมัครได้อย่างไร ถ้าอย่างนั้น เราไปทำความรู้จักกับสินเชื่อเงินด่วนจากทรูมันนี่วอลเล็ท KKP Cash Now นี้พร้อม ๆ กันเลย

 

ทรูมันนี่วอลเล็ท KKP Cash Now คืออะไร? ไปทำความรู้จักกัน

บางคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตา หรือเคยได้ยินเกี่ยวกับสินเชื่อ KKP Cash Now บ้าง ไม่มากก็น้อย แต่ถ้าหากยังไม่เคย ก็ไม่เป็นไร เพราะในวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับบริการสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใจของ Truemoney Wallet KKP Cash Now กัน

สินเชื่อ KKP Cash Now เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล จากธนาคารเกียรตินาคินภัทร (KKP) ที่ปล่อยให้กู้สินเชื่อออนไลน์บนแอปพลิเคชันทรูมันนี่ วอลเล็ท (TrueMoney Wallet) ซึ่ง KKP Cash Now Truemoney นี้เป็นส่วนหนึ่งในโครงการ Regulatory Sandbox ของธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ที่ต้องการพัฒนา และส่งเสริม FinTech เพื่อลดต้นทุน และเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงบริการทางการเงินให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนให้ได้มากยิ่งขึ้น

นอกจาก สินเชื่อ KKP Cash Now แล้ว ยังมีบริการบัญชีออมทรัพย์ดิจิทัล KKP Start Saving ที่สามารถเปิดบัญชีผ่าน TrueMoney Wallet ได้เลยในทันที แถมยังให้ดอกเบี้ยสูงถึง 2% ต่อปีเลยทีเดียว

 

KKP Cash Now กู้ได้ไม่ต้องไปสาขา ตอบโจทย์วิถีชีวิตยุคโควิด

สินเชื่อ KKP Cash Now ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในสินเชื่อทรูมันนี่ที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจไม่แพ้กับบริการ Truewallet สินเชื่อ Micro Credit เลยทีเดียว เพราะว่าบริการของทรูมันนี่วอลเล็ท KKP Cash Now นี้ สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคโควิดได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องเดินทางไปสาขา สะดวกสบาย สมัครออนไลน์ผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ทได้เลยง่าย ๆ อนุมัติเสร็จปั๊ป ก็รอรับเงินเข้าวอลเล็ทได้เลยทันทีเลยทีเดียว

เราไปดูกันดีกว่าว่าทำไม หลาย ๆ คนถึงสนใจสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์นี้กันเป็นจำนวนมาก จนถึงขั้นมีกระทู้พูดถึงสินเชื่อ KKP Cash Now Pantip มากมาย เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปดูจุดเด่นของสินเชื่อ KKP Cash Now นี้กันเลย

จุดเด่นของ สินเชื่อ KKP Cash Now

 • อนุมัติให้วงเงินสูงสุด 400,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
 • ระยะเวลาในการกู้นานสุดถึง 60 เดือน
 • ไม่ใช้สินทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกัน

 

KKP Cash Now Truemoney สินเชื่อที่กู้ได้ทุกอาชีพ

อีกสิ่งที่ทำให้สินเชื่อ KKP Cash Now ได้รับความสนใจอย่างแพร่หลาย นั่นก็เพราะว่า เป็นสินเชื่อที่สามารถเข้าถึงได้ทุกอาชีพ ไม่ว่าจะประกอบอาชีพใดเป็นพนักงานประจำ เจ้าของกิจการ หรือประกอบอาชีพอิสระก็ตาม โดยได้การกำหนดคุณสมบัติของผู้กู้ ไว้ดังนี้

คุณสมบัติ

 • มีบัญชี TrueMoney Wallet
 • มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 10,000 บาทขึ้นไป
 • มีอายุการทำงานอย่างน้อย 4 เดือน

ในส่วนของวิธีการสมัครสินเชื่อ KKP Cash Now ก็ง่ายดายมาก ๆ เพียงแค่ทำตามขั้นต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

 • เลือกบริการ “สินเชื่อ KKP Cash Now” บนแอปพลิเคชัน TrueMoney
 • กรอกข้อมูลในใบสมัครให้ครบถ้วน และทำการตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลให้เรียบร้อย
 • ไปยืนยันตัวตนที่เคาน์เตอร์ของ 7-Eleven หรือที่ True Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ
 • ทำการ Upload เอกสารแสดงรายได้ (สลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด และรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน) ผ่านแอปพลิเคชัน TrueMoney

 

สินเชื่อ KKP Cash Now เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารเกียรตินาคินภัทร ที่ให้วงเงินสูง ผ่อนได้นาน อนุมัติปั๊บ พร้อมรับเงินเข้าวอลเล็ทได้ทันที ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตในยุคได้อย่างลงตัว ไม่ต้องมัวไปต่อคิวที่สาขา สามารถขอกู้ได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ ทุกเวลาบนแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตร wisdom ที่จะได้รับเอกสิทธิ์เหนือคนอื่น
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: สูงสุด 28% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: 5 สินเชื่อถูกกฎหมายมีอะไรน่าสนใจบ้าง?
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ขึ้นอยู่กับสินค้า
ระยะเวลา: ขึ้นอยู่กับสินค้า
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ผ่อนของในลาซาด้าง่ายๆ ไม่ต้องใช้เอกสาร