สินเชื่อ kkp

กำหนดรายได้: เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 60 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อ kkp สมัครง่ายใช้เอกสารน้อย

ก้าวผ่านทุกสถานการณ์ได้อย่างสบายใจ ด้วยสินเชื่อ KKP Personal Loan

ถ้าหากว่าเลือกได้ ใครบ้างจะอยากมีปัญหาทางการเงิน แต่ด้วยสถานการณ์ของ Covid-19 ที่ส่งผลกระทบสร้างความเสียหายไปทุกภาคส่วน ทำให้เราต้องเผชิญหน้ากับสภาวะการเงินที่ฝืดเคืองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน กิจการ และร้านค้ามากมายต่างพากันปิดตัวลงไป ดังนั้น เพื่อเป็นทางออกในการแก้ไขปัญหาการเงินที่ติดขัดของทุกคน เราขอแนะนำ “สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินภัทร” หนึ่งในสินเชื่อที่น่าสนใจในปี 2023 สมัครง่าย และอนุมัติให้วงเงินสูง ที่คุณไม่ควรพลาด เพิ่มความคล่องตัว ให้คุณมีพร้อมใช้จ่ายในยามฉุกเฉินได้อย่างอุ่นใจ โดยที่คุณไม่ต้องหันไปพึ่งเงินกู้นอกระบบให้เสียเวลา ถ้าอย่างนั้น เราไปดูรายละเอียด และวิธีในการสมัครสินเชื่อ KKP นี้พร้อม ๆ กันเลย

 

KKP Personal Loan สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจากเกียรตินาคินภัทร

ทุกวันนี้ ไม่ว่าเราจะหันมองไปทางไหน ก็จะพบเจอกับร่องรอยของผลกระทบของ Covid-19 เต็มไปหมด เพื่อเป็นตัวช่วยให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน เรามี “สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินภัทร” สินเชื่อ KKP ที่วงเงินสูง ผ่อนสบาย และอนุมัติง่ายมาแนะนำให้กับคุณ

KKP Personal Loan เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อที่ปล่อยให้กู้แบบอเนกประสงค์ ช่วยเพิ่มสภาพคล่อง และเป็นเงินสำรองในทุกสถานการณ์ อนุมัติให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ สมัครสินเชื่อ KKPออนไลน์ได้ง่าย ๆ ที่ Bank.kkpfg.personal-loan ไม่ต้องใช้หลักประกัน ผ่อนจ่ายสบาย พร้อมอนุมัติให้คุณรับเงินได้อย่างทันใจ ภายใน 1 วัน ไม่ต้องรอนานให้เสียเวลา

จุดเด่นของสิน สินเชื่อ KKP Personal Loan

 • อนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุด 1,500,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ย (ลดต้นลดดอก) ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • ระยะเวลาในการกู้นานสุด 60 เดือน
 • ไม่ใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันการกู้
 • รับเงินได้ทันที ภายใน 1 วัน หลังอนุมัติสินเชื่อ

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่าย ใคร ๆ ก็กู้ได้

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร เป็นสถาบันการเงินหนึ่งที่มีความโดดเด่นในด้านของผลิตภัณฑ์การเงิน และการลงทุน สามารถตอบโจทย์ทุกกลุ่มเป้าหมายได้อย่างลงตัว ทั้งบรรษัทขนาดใหญ่ สถาบันการเงิน และกลุ่ม SME รวมไปถึงลูกค้ารายย่อยอย่างเรา ๆ

         ในส่วนของผลิตภัณฑ์การเงินของธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อบุคคล ก็ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ในเว็บไซต์ชื่อดังอย่างพันทิปเอง ก็มีกระทู้มากมายเกี่ยวกับสินเชื่อ KKP Personal Loan เช่น สินเชื่อเกียรตินาคินอนุมัติยากไหม หรือใครเคยสมัครสินเชื่อเกียรตินาคินบ้าง เป็นต้น ซึ่งหลาย ๆ คนเองก็คงอยากรู้เช่นกัน ถ้าอย่างนั้นเราไปดูคุณสมบัติ และเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินภัทร พร้อม ๆ กันเลย

คุณสมบัติผู้กู้สินเชื่อ KKP

 • มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน อย่างน้อย 20,000 บาทขึ้นไป
 • มีอายุการทำงานในปัจจุบัน ตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป
 • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้

เอกสารที่ใช้ประกอบการพิจารณาสินเชื่อ KKP

 • สำเนาหน้าแรกสมุดบัญชี
 • หนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือนตัวจริง ล่าสุดไม่เกิน 2 เดือน
 • สำเนารายการเดินบัญชี ย้อนหลัง 6 เดือน

 

ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย เกียรตินาคินภัทร พักชำระหนี้ สินเชื่อ KKP 2 เดือน

เพื่อเป็นการช่วยแบ่งเบาลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ Covid-19 ทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรจึงออก “มาตรการช่วยเหลือลูกค้าสินเชื่อ จากผลกระทบโควิด-19” เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนด้านการเงินให้กับลูกค้าสินเชื่อ KKP ทุกคน

มาตรการช่วยเหลือลูกค้าสินเชื่อ จากผลกระทบโควิด-19 นี้ ทางธนาคารจะพักการชำระหนี้ ทั้งเงินต้น และดอกเบี้ย โดยจะเริ่มตั้งแต่งวดการชำระของเดือนกรกฎาคม 2566 เป็นต้นไป เป็นระยะเวลา 2 เดือน ให้กับลูกค้าสินเชื่อ KKP รายย่อย และลูกค้าสินเชื่อ SME ที่ได้รับกระทบจากสถานการณ์ Covid-19 และมาตรการควบคุมของภาครัฐ

สำหรับใครที่สนใจ สามารถแจ้งความประสงค์ลงทะเบียนเข้าร่วมมาตรการช่วยเหลือได้ที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทรทุกสาขา และ KKP Contact Center 02-165-5555 ตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม จนถึง 15 สิงหาคม 2566

ต้องยอมรับเลยว่าการแพร่ระบาดของ Covid-19 ส่งผลต่อสถานะทางการเงินของเราทุกคนเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาตัวช่วยเพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่าย เราขอแนะนำ “สินเชื่อ KKP Personal Loan” สินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารเกียรตินาคินภัทรที่จะช่วยให้คุณมีเงินก้อนพร้อมใช้จ่ายได้ในทุกสถานการณ์ อนุมัติวงเงินสูง ผ่อนสบาย สมัครง่าย ไม่ต้องใช้หลักประกัน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: เงินด่วนผ่อนจ่ายรายเดือน pantip มีที่ไหนบ้าง
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 30% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 91-180 วัน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอ piggy bank สินเชื่อพิเศษดอกเบี้ยถูกผ่อนนานสูงสุด 3 เดือน
กำหนดรายได้: เงินเดือน 10000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 10-25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้