กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต

กำหนดรายได้: 10,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 15-25% ต่อปี
ระยะเวลา: 36 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตรับวงเงินสูงสุด 5 เท่า

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต และการทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยา

 

เพื่ออิสระในการใช้จ่าย เมื่อถึงสถานการณ์ที่เงิดสดคุณไม่พอ และต้องใช้บัตรเครดิต บัตรเครดิตกรุงศรีก็เป็นอีกตัวเลือกที่สามารถช่วยคุณได้ และกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตก็มีหลากหลายแบบให้เลือก ซึ่งแต่ละแบบก็มีจุดเด่นและโปรโมชั่นที่ต่างกันออกไป สำหรับในส่วนของคุณสมบัติการสมัครทำบัตรกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต ก็ไม่ต่างจากบัตรเครดิตหลายๆ ที่ คือ ต้องเป็นคนที่มีรายได้หรือเงินเดือนประจำอยู่ที่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และมีอายุระหว่าง 20-65 ปี รวมถึงต้องมีที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้หากทางธนาคารกรุงศรีอยุธยามีเรื่องจะต้องติดต่อท่าน

 

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีต้องใช้หลักฐานอะไรบ้าง เพื่อให้สมัครกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตได้ ในปี 2566 หรือ 2023

 

หลักฐานในการสมัครกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุทั้งด้านหน้าและหลัง สลิปเงินเดือนที่พิมพ์มาจากเครื่องคอมพิวเตอร์ และหนังสือรับรองเงินเดือนของรายได้เดือนล่าสุด รวมถึงสำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก และส่วนที่แสดงเงินเดือนของคุณเมื่อเข้าบัญชีย้อนหลังไป 6 เดือน ส่วนผู้สมัครบัตรเสริม ต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป และหลักฐานก็มีเพียงสำเนาบัตรประชาชนเป็นหลักเพื่อสมัครกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต

 

ถ้าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจสมัครกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต จะต้องมีรายได้หมุนเวียนต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 231,000 บาท ย้อนหลังไป 6 เดือน และบัญชีธนาคารเปิดมามากกว่า 1 ปี มีหลักฐานการจดทะเบียนการค้า หรือบริษัท หรือห้างหุ้นส่วนจำกัดตั้งแต่ 1 ปี ถึงจะสมัครกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตได้ หลักฐานก็ไม่ต่างกันกับแบบบุคคลทั่วไป เพียงแต่ต้องเปลี่ยนหนังสือรับรองเงินเดือนเป็นใบจดทะเบียนการค้า/บริษัท/ห้างหุ้นส่วนจำกัดแทน 

 

บัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี? ศึกษาโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรีก่อนทำ

 

ในการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี เราต้องดูว่ากรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตแบบไหนที่เหมาะกับเรา “บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม” เหมาะแก่ผู้ชอบเดินทาง เพราะจุดเด่นคือได้รับเครดิตเงินคืน 3 เปอร์เซ็นต์จากร้านอาหารในที่ต่างๆ ทั่วโลกเมื่อใช้จ่ายครบทุกๆ 1,000 บาท และโปรโมชั่นส่วนลดจากร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไทย หรือจะ “บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม” ที่เหมาะสำหรับคุณสุภาพสตรี จุดเด่นคือยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้ารายปี รับเครดิตคืน 1 เปอร์เซ็นต์จากการใช้บริการที่สถานีเติมน้ำมันบางจาก และมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรีให้ผู้มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป

 

และนอกจากนี้ยังมี “บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม” กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตที่คิดอัตราดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์นาน 4 เดือนเมื่อซื้อสินค้าจากโฮมโปร และลดทันที 3 เปอร์เซ็นต์ ตั้งแต่การซื้อบาทแรก

หรือถ้ายังอยากรู้อะไรเพิ่มเติมไปมากกว่านี้ เกี่ยวกับการทำบัตรกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต ก็สามารถโทรสอบถาม call center กรุงศรีบัตรเครดิต 1572 หรือเข้าไปดูข้อมูลแบบออนไลน์ได้ที่ https://www.krungsricard.com/

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา:
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สนใจสมัครบัตรเครดิตกสิกร line point 2566
กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 28% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิตไทยพาณิชย์รับส่วนลดมากมายภายในบัตร
กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรโลตัสที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย