ktc visa platinum

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 15.83% ต่อปี
ระยะเวลา: 10 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ktc visa platinum โปรผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บัตร ktc visa platinum ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

ปัจจุบันที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันส่งผลให้พฤติกรรมการบริโภครวมไปถึงการจับจ่ายใช้สอยของผู้คนในสังคมเปลี่ยนแปลงไป ต้องยอมรับเลยว่าบัตรเครดิตถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ค่อนข้างได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งหากจะพูดถึงผู้ให้บริการบัตรเครดิตเชื่อว่าหลายคนก็คงจะรู้จัก KTC หรือบริษัทบัตรเครดิตกรุงไทยที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารกรุงไทยเป็นอย่างดี แม้ว่าในปี 2566 หรือปี 2023 ที่ทางสถาบันทางการเงินออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตมาให้เลือกสมัครมากมายจนหลายคนอาจจะเกิดความสับสนไม่รู้จะเลือกทำบัตรเครดิต ktc แบบไหนดี 2023นี้สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบที่ครอบคลุมการใช้งานรอบด้าน เราขอแนะนำให้คุณรู้จักบัตรเครดิต ktc visa platinum ที่ไม่เพียงแค่ใช้รูดซื้อสินค้าหรือบริการที่คุณต้องการเท่านั้น ในบางครั้งที่คุณอยากซื้อสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงแต่ไม่อยากจ่ายเงินทั้งก้อนทีเดียวก็สามารถใช้บัตร ktc visa platinum ผ่อนสินค้าชิ้นนั้นได้แบบ 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือนเลยทีเดียว นอกจากนี้สำหรับใครที่เกิดเหตุฉุกเฉินจำเป็นต้องใช้เงินก้อนแต่ไม่รู้จะหันไปพึ่งใครก้ไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป คุณสามารถใช้บัตร ktc visa platinum ใบเดียวกันนี้กดเงินสดออกมาหมุนเวียนได้ในอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc platinum เริ่มต้นเพียงแค่ 16% สูงสุดไม่เกินวันละ 200,000 บาท ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อสอบถามรายละเอียดหรือขอรับคำแนะนำเพิ่มเติมได้เลย

 

ktc visa platinum มีดีกว่าที่คิด

แม้ว่าในปี 2566 ธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งต่างก็ทยอยออกบัตรเครดิตมาให้คุณเลือกสมัครมากมาย แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าบัตรเครดิต ktc visa platinum ที่มีพร้อมกับค่าธรรมเนียมรายปีฟรีตลอดชีพและสิทธิประโยชน์มากมายก็ยังคงเป็นหนึ่งในตัวเลือกลำดับต้นๆของผู้ใช้บริการ อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีว่าทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไม่ว่าจะเป็นใบไหนก็ตามคุณสามารถสะสมแต้มบัตรเหล่านั้นเพื่อแลกรับส่วนลดหรือของสมนาคุณได้ เช่นเดียวกันกับบัตร ktc visa platinum ที่คุณสามารถสะสมแต้มจากการใช้จ่ายผ่านบัตรใบนี้ได้โดยที่แต้มเหล่านี้จะไม่มีวันหมดอายุและสำหรับใครที่เดินทางไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัดด้วยรถโดยสารสาธารณะหรือเครื่องบินเป็นประจำก็หายห่วงไปได้เลยเพราะ ktc visa platinum มีประกันเดินทางที่จะคุ้มครองอุบัติเหตุทั้งในและนอกประเทศในวงเงินสูงถึง 8 ล้านบาทเลยทีเดียว นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้บริการผู้ช่วยส่วนตัวที่ทาง KTC จัดเตรียมไว้สำหรับผู้ถือบัตร ktc visa platinum เท่านั้น ไม่เพียงแค่ผู้ช่วยด้านการเงินหรือการลงทุนแต่จะดีไหมหากคุณสามารถใช้บริการผู้ช่วย ktc visa platinum จัดการเรื่องต่างๆในชีวิตประจำวันของคุณได้ไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบิน ร้านอาหาร ดูแลบ้าน ช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์หรือจะเป็นการแจ้งเตือนโอกาสพิเศษต่างๆก็สามารถทำได้เปรียบเสมือนเป็นเลขาส่วนตัวของคุณเลยทีเดียว

 

สมัครบัตรเครดิต ktc visa platinum อนุมัติง่าย ใช้งานได้ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจทำบัตรเครดิต ktc visa platinum ต้องบอกเลยว่าขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดเพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15000 บาทก็สามารถสมัครบัตร ktc visa platinum ด้วยตัวเองผ่านทางออนไลน์ได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางไปที่สาขาให้ยุ่งยาก ในส่วนของการอนุมัติก็ใช้เวลาไม่นานอย่างคิด หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของ ktc visa platinum และทาง KTC พิจารณาแล้วว่าคุณมีความสามารถในการชำระหนี้ก็ไม่ต้องกังวลว่าธนาคารจะไม่อนุมัติบัตรเครดิต ktc visa platinum ให้แก่คุณ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: เงินเดือน 30,000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 15-20% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 12 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ต้องการกู้เงินกรุงไทยให้สมัครรับวงเงินให้ผ่อนนาน 12 เดือน!
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 22% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 12 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: PopCash เงินนอกระบบออนไลน์ไม่ใช้สลิป
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 30% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 91-180 วัน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอ piggy bank สินเชื่อพิเศษดอกเบี้ยถูกผ่อนนานสูงสุด 3 เดือน