สินเชื่อ 7-11

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: สูงสุด 22% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 36 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อ 7-11 สมัครง่ายๆ ใกล้บ้านท่าน

สินเชื่อ 7-11 กับ สินเชื่อหมุนเวียน ShopJai สมัครออนไลน์ง่ายๆ บนแอพ 7-11

ขอสินสินเชื่อ 7-11ได้ง่ายๆ กับ สินเชื่อ 7-11 เพราะล่าสุดนี้ ทาง 7-11 ได้เปิดให้กู้เงินเซเว่นกับสินเชื่อหมุนเวียน ShopJai ซึ่งเป็นการให้บริการสินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์ SCB ที่สามารถสมัครสินเชื่อผ่านแอพได้ง่ายๆ กับแอพ 7-11 อย่างที่หลายๆคนรู้อยู่แล้วว่าแอพ 7-11 นั้นเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานแล้ว สำหรับการซื้อของผ่านร้านค้าของเซเว่น โดยเราจะมาบอกรายละเอียดเงื่อนไขในการขอสินเชื่อ shopjai ให้กับผู้ที่ต้องการกู้เงินเซเว่นให้ได้ทราบ ดังต่อไปนี้

สินเชื่อ 7-11 คืออะไร เงื่อนไขที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง

สินเชื่อ 7-11 กับ ข้อมูลสินเชื่อหมุนเวียน ShopJai แอพ 7-11

ข้อมูลสินเชื่อ 7-11นั้น 7-11 ได้เปิดเผยถึงจุดเด่นของสินเชื่อหมุนเวียน ShopJai ว่าเป็นสินเชื่อที่สามารถสมัครได้ง่าย เพิ่มความสะดวกให้แก่ลูกค้าแอพ 7-11 โดยไม่ต้องยื่นเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติม โดยลักษณะการใช้สินเชื่อ shopjai 7-11 นั้น จะเป็นการใช้วงเงินสินเชื่อซื้อสินค้า และนำมาแบ่งชำระได้นานสูงสุดอยู่ที่ 36 เดือน โดยสามารถใช้สินเชื่อหมุนเวียน ShopJai ได้ที่ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น มีวงเงินสินเชื่ออนุมัติให้สูงสุดอยู่ที่ 50,000 บาท สำหรับอัตราดอกเบี้ยนั้นจะอยู่ที่ 0.99% ต่อเดือน 

นอกจากจะเป็นวงเงินสินเชื่อที่ไว้ใช้จ่ายบนร้านค้าออนไลน์หรือหน้าร้านของ 7-11 ได้แล้วนั้น ยังให้บริการเบิกถอนเงินสดได้ผ่านแอพพลิเคชั่นของ SCB EASY ของสินเชื่อหมุนเวียน ShopJai ได้อีกด้วย 

สินเชื่อ 7-11 กับ เงื่อนไขและคุณสมบัติในการขอสินเชื่อ

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อ shopjai 7-11 จะต้องทำการโหลดแอพเซเว่น ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และ android โดยการพิมพ์ค้นหา 7-Eleven TH โดยผู้ขอสินเชื่อ 7-11 จะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไป

  • ผู้ขอสินเชื่อแอพ 7-11 จะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป
  • เป็นผู้ใช้บริการแอพ 7-11
  • เป็นลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์

นอกจากจะสามารถขอสินเชื่อบนแอพ 7-11 ได้แล้ว ยังสามารถขอสินเชื่อได้บนแอพ SCB EASY ของธนาคารไทยพาณิชย์ได้เช่นเดียวกัน

สินเชื่อ 7-11 กับ ข้อดีและข้อเสียของสินเชื่อ shopjai 7-11

  • ข้อดี สมัครสินเชื่อ 7-11ออนไลน์ได้ง่าย ผ่านช่องทางของแอพ 7-11 โดยไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่ทำการใช้จ่ายผ่านแอพ 7-11 และยังให้อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือนกับลูกค้าที่ทำการขอสินเชื่อผ่านแอพ 7-11
  • ข้อเสีย ยังไม่เปิดกว้างให้กับลูกค้าที่ไม่มีบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ ดังนั้น ผู้ที่ไม่มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จะไม่สามารถสมัครสินเชื่อหมุนเวียน ShopJai ได้

สรุปได้ว่า สินเชื่อหมุนเวียน ShopJai บนช่องทางของแอพ 7-11 เปิดให้บริการเฉพาะลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น หรือผู้ที่มีบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์ จึงเป็นที่น่าเสียดายสำหรับผู้ที่ไม่ใช่ลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์ แต่ในอนาคตคาดว่า จะมีการปล่อยสินเชื่อ 7-11 pantip ให้กับลูกค้าของธนาคารอื่นๆ สามารถสมัครเข้ามาขอสินเชื่อตัวนี้ได้เช่นเดียวกัน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่กำหนด
ระยะเวลา: 48 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ลงทะเบียนสินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอส รับเงินคืน 1000 บาท
กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิตกสิกร platinum ที่สามารถแลกส่วนลดได้
กำหนดรายได้: มีเงินฝากหรือเงินลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 18% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: scb first เหนือบัตรเพียงแค่ใช้บัตร scb first