สินเชื่อแม่มณี

กำหนดรายได้: รายได้ 25,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 15.995% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 36 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อแม่มณีบริการดีๆ สำหรับผู้ประกอบการ

สินเชื่อแม่มณี กับ สินเชื่อค้าขายออนไลน์ กู้ง่าย อนุมัติไวภายใน 5 นาที 2024

แนะนำสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีขึ้นมาเพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ มีชื่อว่าสินเชื่อแม่มณีทันใจ โดยวันนี้เราจะมาแนะนำสินเชื่อแม่มณี scbให้ได้ทราบถึงรายละเอียดและข้อมูล ใครกู้ได้บ้าง มีเงื่อนไขในการขอสินเชื่อนี้อย่างไร

สินเชื่อแม่มณี คืออะไร เหมาะกับใครบ้าง 2024/2567

สินเชื่อแม่มณี กับ สินเชื่อแม่มณีทันใจ คืออะไร ใครกู้ได้บ้าง

เป็นสินเชื่อแม่มณีทันใจที่มีขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าที่ทำธุรกิจออนไลน์ แม้ไม่มีหน้าร้านก็สามารถทำเรื่องเพื่อขอกู้ได้ โดยเป็นการให้วงเงินหมุนเวียนเพื่อวัตถุประสงค์ในการต่อยอดธุรกิจ เช่น ผู้ที่ต้องการสต็อกสินค้ามากขึ้น สินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip นี้ ก็จะสามารถเป็นเงินทุนในการขยายธุรกิจได้ โดยสินเชื่อแม่มณีทันใจมีวงเงินให้สูงสุดอยู่ที่ 5 แสนบาท ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน มีอัตราดอกเบี้ยแบบ MRR+10% หรือเท่ากับ 15.995% ต่อปี

สินเชื่อแม่มณี กับ เงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อแม่มณี 2567

เงื่อนไขในการพิจารณาของสินเชื่อแม่มณี pantip ผู้ขอกู้จะต้องเป็นผู้ทำธุรกิจค้าขายบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ที่มีการชำระเงินของช่องทางต่างๆของธนาคารไทยพาณิชย์ ไม่น้อยกว่า 25,000 บาทต่อเดือน เป็นเวลาติดต่อกันนาน 3 เดือน โดยมีช่องทาง ดังต่อไปนี้

  • QR CODE ของแอปพลิเคชันสินเชื่อแม่มณี
  • เครื่องรูดบัตร (EDC)
  • การโอนเงินเข้าบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์

เพียงมีเงื่อนไขตรงตามข้อกำหนดด้านบน ผู้ขอกู้สามารถทำการสมัครสินเชื่อแม่มณีศรีออนไลน์ได้บนแอพพลิเคชั่น SCB EASY ได้ทันที โดยไม่ต้องใช้เอกสารขอสินเชื่อเพิ่มเติมและไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน แต่จะมีการคิดค่าธรรมเนียมจากวงเงินที่ได้รับการอนุมัติอยู่ที่ 3%

สินเชื่อแม่มณี กับ ข้อดีและข้อเสียของสินเชื่อแม่มณีทันใจ

  • ข้อดี สินเชื่อแม่มณีทันใจให้วงเงินสูงและมีระยะเวลาผ่อนชำระที่นาน ไม่ต้องเตรียมเอกสารให้ยุ่งยากเพียงแค่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขเท่านั้น สมัครได้ง่ายบนแอพ SCB EASY และสามารถรู้ผลได้ทันทีภายใน 5 นาที 
  • ข้อเสีย เพราะสินเชื่อแม่มณี มีเงื่อนไขที่ต้องมีเงินหมุนเวียนภายในช่องทางต่างๆของธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น ทำให้ผู้ค้าขายออนไลน์ที่มีการรับเงินผ่านสถาบันการเงินอื่นๆไม่สามารถสมัครเพื่อใช้สินเชื่อแม่มณี pantip ได้ และยังถือว่ามีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูง รวมถึงมีการคิดค่าธรรมเนียม 3% ของวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ

สรุปได้ว่า แม้สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์หรือสินเชื่อแม่มณี มีการสมัครที่ค่อนข้างง่ายกับเอกสารขอสินเชื่อและสะดวก แต่ก็ยังมีข้อเสียที่ถือว่าค่อนข้างรับได้ยาก ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ และสินเชื่อแม่มณี scb ยังเข้าถึงได้ยากสำหรับผู้ที่ไม่ได้มีบัญชีสำหรับการค้าขายกับธนาคารไทยพาณิชย์ แต่ในปัจจุบันสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ยังหาได้ยาก การมองสินเชื่อแม่มณี pantip นี้ไว้เป็นตัวเลือกยามเกิดเหตุฉุกเฉินในธุรกิจก็สามารถช่วยได้ เพราะมีระยะเวลาการอนุมัติที่ค่อนข้างไว

 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: สูงสุด 36% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 24 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: พิโกไฟแนนซ์ ให้เงินก้อนและมีรถขับเช่นเดิม
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 15% ต่อปี|ค่าธรรมเนียม 14-17% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 6 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: app ยืมเงิน paydee ได้เงินจริง สมัครเลย
กำหนดรายได้: เงินเดือน 30000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 0.1% ต่อเดือน
ระยะเวลา: นาน 36 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ธนาคารออมสินอาชีพอิสระพร้อมบริการช่วยโควิด