สินเชื่อฟินนิกซ์

กำหนดรายได้: รายได้ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 12 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อฟินนิกซ์ หนึ่งในสินเชื่อมาแรงและได้รับความนิยม

สินเชื่อฟินนิกซ์ กับ ยืมเงินกับฟินนิกซ์ปลอดภัยไหม 2023/2566

แอปพลิเคชันให้บริการสินเชื่อใหม่ไฟแรงสินเชื่อฟินนิกซ์ ที่ร่วมมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ ปล่อยสินเชื่อฟินนิกซ์ scb เพื่อช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้า โดยชูจุดเด่นเงินกู้คู่คนทำมาหากิน ซี่งเป็นการช่วยเหลือเพื่อเสริมสภาพคล่องให้กับคนไทยหลังจากวิกฤตโควิดในปี 2566 เพื่อให้กลุ่มคนรายได้น้อย ได้เข้าถึงแหล่งเงินกู้ที่ถูกกฏหมาย โดยไม่ต้องพึ่งเงินกู้นอกระบบกับสินเชื่อฟินนิกซ์ scb โดยวันนี้เราจะมาแนะนำว่าสินเชื่อฟินนิกซ์คืออะไร และจะสามารถยืมเงินฟินนิกซ์อย่างไรได้บ้าง เพื่อเป็นการตัดสินใจว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหม

รู้จักกับสินเชื่อฟินนิกซ์ เป็นประเภทสินเชื่อแบบใด เหมาะกับใคร

สินเชื่อฟินนิกซ์ กับสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก สมัครง่าย อนุมัติไว

สินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก ผลิตภัณฑ์การเงินเริ่มต้นของสินเชื่อฟินนิกซ์ scb โดยมอบวงเงินกู้ให้สูงสุดถึง 1 แสนบาท มีอัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือนเท่านั้น ผู้สมัครสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ตามใจ และยังสามารถสมัครได้โดยไม่ต้องยื่นเอกสารใด ๆ ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนเพียงใบเดียวเท่านั้น สำหรับสินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์ กับ สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ ต้องเตรียมอะไรบ้าง

ผู้ขอสินเชื่อจะต้องเตรียมบัตรประชาชนของผู้สมัคร และต้องมีแอพปพลิเคชัน SCB EASY รวมถึงบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อใช้ในการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ หากไม่มีบัญชีธนาคารของไทยพาณิชย์ สามารถใช้หมายเลขพร้อมเพย์ที่ผูกกับบัญชีธนาคารอื่น ๆ ได้

สินเชื่อฟินนิกซ์ กับ ฟินนิกซ์ยืมเงิน พิจารณาจากอะไร

ในการพิจารณาเพื่ออนุมัติสินเชื่อฟินนิกซ์ยืมเงินนั้น ขึ้นอยู่กับข้อมูลของผู้ขอสินเชื่อที่มีกับธนาคาร ซึ่งผู้ขอสินเชื่อจะต้องยินยอมเพื่อเปิดเผยข้อมูลทางการเงินให้แก่สินเชื่อฟินนิกซ์ scb ได้ทราบ นั่นจึงหมายความว่ามีการพิจารณาการอนุมัติจากเครดิตบูโรของผู้ขอสินเชื่อฟินนิกซ์นั่นเอง และผู้ขอสินเชื่อสามารถรู้ผลการพิจารณาอนุมัติได้ภายใน 30 นาทีเพียงเท่านั้น ซึ่งจะแสดงผลการอนุมัติให้บนแอพพลิเคชั่นของฟินนิกซ์ยืมเงิน

สินเชื่อฟินนิกซ์ กับ สินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก ดีอย่างไร

ด้วยความที่สินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกเป็นประเภทสินเชื่อรายวันที่สามารถยืดหยุ่นระยะเวลาการผ่อนชำระด้วยตัวของผู้ขอสินเชื่อเอง ซึ่งสามารถสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ได้โดยไม่มีการกำหนดรายได้ขั้นต่ำในการขอสินเชื่อ และไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน ซึ่งเป็นสินเชื่อที่มอบสิทธิพิเศษให้แก่ผู้มีรายได้น้อยเข้าถึงสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกได้ง่าย โดยไม่ต้องพึ่งเงินกู้นอกระบบที่มีอัตราดอกเบี้ยสูง

แต่ถึงแม้ว่าสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก จะมีขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์แก่ผู้มีรายได้น้อย แต่ก็ยังมีข้อเสียที่มีอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างสูง แต่ก็ยังถือว่าต่ำกว่าดอกเบี้ยของเงินกู้นอกระบบแน่นอน และยังสามารถสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ผ่านช่องทางออนไลน์บนแอพพลิเคชั่นได้ง่ายๆ เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขอสินเชื่อ โดยฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้ โดยการติดต่อสินเชื่อฟินนิกซ์ scbที่เบอร์ 02-113-1113 หรือสามารถแชทสอบถามได้ที่ Facebook ของ Finnix

 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: สูงสุด 3.99% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 5 ปี
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ลงทะเบียนสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพวันนี้
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราต่อปี: MRR
ระยะเวลา: นาน 25 ปี
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อที่ดินค้ำประกันรับวงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกินร้อยละ 1.0 ต่อเดือน
ระยะเวลา: นาน 36-96 งวด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ต้องการกู้เงินออมสินไม่ต้องมีรายได้สมัครง่ายรับเงินก้อน