พิโกไฟแนนซ์

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: สูงสุด 36% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 24 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: พิโกไฟแนนซ์ ให้เงินก้อนและมีรถขับเช่นเดิม

พิโกไฟแนนซ์ กับ สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์คืออะไร ไว้ใจได้หรือไม่ 2566/2023

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์เป็นสินเชื่อผู้ประกอบการรายย่อยหรือสินเชื่อธุรกิจรายย่อย ที่ถูกปล่อยโดยกระทรวงการคลัง เพื่อแก้ปัญหาและป้องกันการกู้เงินจากหนี้นอกระบบ จึงแน่นอนว่าเป็นสินเชื่อผู้ประกอบการที่สามารถไว้ใจได้ สำหรับผู้ประกอบการรายย่อยที่สนใจจะสมัครสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ เราก็มีรายละเอียดและข้อมูลของสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์มาให้ผู้ประกอบการได้ทราบ และตัดสินใจว่าจะสมัครสินเชื่อนี้ดีหรือไม่ 

รีวิว การขอสินเชื่อ และข้อดีข้อเสียของพิโกไฟแนนซ์

พิโกไฟแนนซ์ กับ รายละเอียดของสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ มาในรูปแบบของสินเชื่อเงินสด สำหรับผู้สมัครนั้นสามารถสมัครพิโกไฟแนนซ์ได้โดยไม่ต้องใช้หลักประกันหรือบุคคลในการค้ำประกัน มีวงเงินให้กู้สูงสุดอยู่ที่ 50,000 บาท มีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.99% ต่อเดือน หรือสูงสุดอยู่ที่ 36% ต่อปี มีระยะเวลาผ่อนชำระให้นานสูงสุดอยู่ที่ 36 งวด และพิโกไฟแนนซ์ออนไลน์ยังสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย

พิโกไฟแนนซ์ กับ เงื่อนไขในการสมัครพิโกไฟแนนซ์ออนไลน์

เงื่อนไขคุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์นั้น ผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป หากเป็นพนักงานประจำจะต้องมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 15,000 บาทขึ้นไป โดยการพิจารณาอนุมัติของสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์นั้น จะมีการตรวจคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ขอสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ว่ามีความสามารถพอที่จะสามารถชำระเงินกู้เพียงพอหรือไม่ หากคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข ทางพิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโรเพิ่มเติมแน่นอน

พิโกไฟแนนซ์ กับ ขั้นตอนในการสมัครพิโกไฟแนนซ์ออนไลน์

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์มีระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติอยู่ที่ 3 วันทำการ สามารถสมัครได้ง่ายๆ บนเว็บไซต์ โดยเข้าไปกรอกข้อมูลและรายละเอียดส่วนตัวให้ครบถ้วน รวมถึงอัพโหลดเอกสารประกอบการสมัครพิโกไฟแนนซ์ให้เรียบร้อย เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ หลังจากนั้นจะมีการส่งเอกสารเพื่อยืนยันผลกลับคืนให้กับผู้สมัคร และสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์นั้น ยังมีสาขาให้บริการตามจังหวัดต่างๆมากมาย โดยสามารถเช็คสาขาพิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้างได้ที่เว็บไซต์ https://1359.go.th/picodoc/ ที่มีข้อมูลที่น่าเชื่อถือจากธนาคารแห่งประเทศไทย

พิโกไฟแนนซ์ กับ ข้อดีและข้อเสียของสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์

  • ข้อดี เป็นสินเชื่อพิโกที่น่าเชื่อถือเนื่องจากได้การรับรองจากกระทรวงการคลัง มีระยะเวลาผ่อนชำระให้นานถึง 36 เดือน สมัครได้ง่าย ไม่ต้องใช้หลักประกัน 
  • ข้อเสีย พิโกไฟแนนซ์มีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูง 36% ต่อปี 

สรุปได้ว่า สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ 2566 แม้จะเป็นชื่อที่ไม่ค่อยคุ้นหูใครหลายๆคนมากนัก แต่ก็สามารถเชื่อถือได้เนื่องจากได้การรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยและกระทรวงการคลัง ที่ได้เล็งเห็นถึงปัญหาหนี้นอกระบบภายในประเทศ จึงได้ออกสินเชื่อผู้ประกอบการมาเพื่อแก้ปัญหาต่าง ๆ ทางการเงินพิได้ด้วยพิโกไฟแนนซ์แม้จะเป็นมาตรการที่ปล่อยออกมาเพื่อช่วยเหลือและแก้ปัญหาหนี้นอกระบบ แต่ก็ยังถือว่ามีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงกว่าสถาบันการเงินอื่น ๆ อยู่มาก อาจจะเพราะเงื่อนไขที่สามารถสมัครได้ทุกอาชีพ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 33% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่ระบุ
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: แอพเงินด่วนถูกกฎหมายบริการกู้เงินได้จริงออนไลน์
กำหนดรายได้: เงินเดือน 25000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน MRR+9% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 36 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ให้วงเงินสูง แต่ดอกเบี้ยต่ำ
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 5-12% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 72 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บริการสมหวังเงินสั่งได้ให้ยืมเงินผ่านนานสูงสุด 72 เดือน