สินเชื่อพร้อมมิตร

กำหนดรายได้: รายได้ 6,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 60 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อพร้อมมิตรคิดดอกเบี้ยไม่แพงในปี 2023

สินเชื่อพร้อมมิตร กับ พร้อมมิตรสินเชื่ออนุมัติไว ไม่ต้องค้ำประกัน 

แนะนำสินเชื่อไม่เช็คบูโรจากบริษัทพร้อมมิตร ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อของประเทศญี่ปุ่น โดยเน้นวัตถุประสงค์เพื่อการอุปโภคและบริโภค จึงมั่นใจได้ว่าถูกกฏหมายและให้ความไว้วางใจได้แน่นอน สำหรับผู้ที่ต้องการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว ขอแนะนำผลิตภัณฑ์การเงินจากบริษัทพร้อมมิตร ว่ามีรายละเอียดและเงื่อนไขอย่างไร เพื่อเป็นการช่วยติดสินใจว่าสินเชื่อพร้อมมิตร เหมาะกับผู้สมัครหรือไม่ โดยมีรายละเอียด ดังต่อไป

รีวิว เงื่อนไขสินเชื่อพร้อมมิตร รายละเอียดอย่างไรดีไหม

สินเชื่อพร้อมมิตร กับรายละเอียดและคุณสมบัติของสินเชื่อพอมิตร

บริษัทพร้อมมิตร ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว แน่นอนว่ามีจุดเด่นอยู่ที่สามารถสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรได้ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน โดยมีวงเงินให้กับผู้ขอสินเชื่อสูงสุดที่ 3 แสนบาท มอบอัตราดอกเบี้ยพรอมิสให้กับลูกค้าอยู่ที่ 24%-25% ต่อปี  มีเงื่อนไขสำหรับผู้ต้องการสมัครสินเชื่อพร้อมมิตร จะต้องมีรายได้ไม่น้อยกว่า 8,000 บาทต่อเดือน หากมีงานประจำจะต้องมีอายุงานมากกว่า 1 เดือนขึ้นไป

สินเชื่อพร้อมมิตร กับ สมัครสินเชื่อพร้อมมิตรใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับเอกสารสมัครสินเชื่อพร้อมมิตร จะต้องเตรียมเพื่อทำการยื่นให้กับเจ้าหน้าที่ ประกอบด้วย

  • บัตรประชาชนตัวจริงของผู้ขอสินเชื่อ
  • เอกสารแสดงรายได้
  • สมุดบัญชีธนาคารของผู้ขอสินเชื่อ

โดยผู้ขอสินเชื่อสามารถสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรได้ที่สาขาบริการ หรือสามารถทำการสมัครออนไลน์บนเว็บไซต์เพื่อขอสินเชื่อพอมิตรได้ โดยรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อ Call center 1751 เพื่อสอบถามข้อมูลได้ เวลาทำการจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-19.00 วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-18.00

สินเชื่อพร้อมมิตร กับ ข้อดีและข้อเสียของพร้อมมิตรสินเชื่อ

  • ข้อดี เป็นสินเชื่อที่เหมาะแก่ผู้มีรายได้น้อย และมีระยะเวลาในการอนุวัติเพียงแค่ 2 วันทำการเท่านั้น หากผู้ขอสินเชื่อมีการตรวจสอบเอกสารครบถ้วน สามารถสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรผ่านช่องทางออนไลน์ได้ โดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขา
  • ข้อเสีย มีอัตราดอกเบี้ยพรอมิสที่ค่อนข้างสูง ด้วยความที่ให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระค่อนข้างนาน ทำให้ส่งงวดแล้วเงินต้นหมดช้า เนื่องจากมีการคำนวณดอกเบี้ยพรอมิสที่สูงมาก

จึงเป็นข้อสรุปของสินเชื่อพรอมิสอนุมัติยากไหม โดยสินเชื่อพร้อมมิตร เป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วจริง แต่ยังมีข้อเสียของในเรื่องดอกเบี้ยพรอมิสที่มีอัตราสูง จึงทำให้พบปัญหาสำหรับผู้ที่ใช้สินเชื่อพอมิตรอยู่ นั่นคือยอดการผ่อนชำระคืนต่อเดือนที่บริษัทพร้อมมิตรกำหนดมาค่อนข้างน้อย ทำให้ผู้ใช้งานเข้าใจว่าผ่อนสบาย แต่จะทำให้เงินต้นหมดช้า และยอดชำระที่จ่ายไปถูกนำไปคิดดอกเบี้ยพรอมิสแทบทั้งหมด จึงแนะนำว่าให้ทำการผ่อนชำระคืนด้วยจำนวนเงินที่มากกว่าที่บริษัทพร้อมมิตรกำหนดไว้ จะทำให้หมดไวขึ้น

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: เงินเดือน 30000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 24 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอสินเชื่อ ธ.ออมสิน ดอกเบี้ยถูกมากพร้อมวงเงินสูง
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 2-3 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: กู้เงิน shopee บัตรประชาชนใบเดียวก็สมัครได้
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลา: ไม่เกิน 3 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไม่หลอกลวงผู้กู้