ลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: 0.35% ต่อเดือน
ระยะเวลา: นาน 24 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยผ่านแอป Mymo ได้แล้ว

ลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใย ทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย เพียงผ่าน Mymo

ในเวลานี้หากจะไม่พูดถึงสินเชื่อตัวใหม่ที่ทางออมสินได้ปล่อยออกมาล่าสุด อย่างสินเชื่อห่วงใยออมสินที่ได้ออกมาเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 คงจะไม่ได้ เพราะเป็นสินเชื่อตัวใหม่ล่าสุดที่ออกมาเพื่อให้พนักงานที่มีรายได้ประจำแต่ได้รับผลกระทบจากโควิดทำให้รายรับลดลง โดยมีจุดเด่นผลิตภัณฑ์คือ ผ่อนชำระได้นานถึง 24 เดือน และสูงสุด 36 เดือน โดยการลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยนั้นมีขั้นตอนที่ไม่ซับซ้อน อีกทั้งไม่ต้องไปธนาคารให้เกิดค่าใช้จ่าย หลายคนอาจจะเริ่มสงสัยแล้วว่าสินเชื่อห่วงใยธนาคารออมสิน มีเงื่อนไขและรายละเอียดอย่างไร เราจะพาทุกท่านไปหาคำตอบพร้อมๆกันเลย

ลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใย ทำอย่างไร หากเราต้องการจะขอสินเชื่อ

เช็คออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 บาท ข่าวจริงที่ธนาคารออกมาให้รายละเอียดการลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยไว้ที่เวปไซต์ GSB

สินเชื่อห่วงใย mymo มีดีอย่างไร คงต้องบอกท่านผู้อ่านก่อนว่า สินเชื่อตัวนี้เกิดขึ้นเพื่อบรรเทาค่าใช้จ่ายให้กับพนักงานรายเดือนที่ได้รับผลกระทบโดยตรง โดยหลังจากมีข่าวธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อออกมา หลายคนคงอุ่นใจขึ้นมาบ้าง หลังจากที่ตอนนี้ราคาสินค้าทั้งหลายพากันราคาขึ้นแบบพุ่งพรวด ส่งผลให้ใครหลายคนต้องกุมขมับกับสถานการณ์เศรษฐกิจในปัจจุบัน สำหรับผู้ที่สนใจนั้นต้องจองสิทธิ์ออมสินเพื่อขอสมัครลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยผ่าน Mymo ที่อัพเดทเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดเสียก่อน หากจองสิทธิสำเร็จ ค่อย Log in เข้าไปเพื่อสมัครขอสินเชื่อ โดยวงเงินสูงสุดคือ 10,000 บาท ที่แม้จะดูไม่เยอะ แต่ก็ช่วยบรรเทาค่าใช้จ่ายให้เราได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

ลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใย จองสิทธิ์แล้วทำอย่างไรต่อ

หลังจากผ่านขั้นตอนการจองสิทธิมาได้แล้ว วิธีสมัครสินเชื่อออมสินขั้นต่อมาคือ การเข้าไปสมัครลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยในวันเวลาที่ได้รับแจ้ง โดยหัวข้อจะขึ้นให้สำหรับผู้ที่จองสิทธิผ่านเท่านั้น ซึ่งการลงทะเบียนจะมาในรูปแบบ E-contract ซึ่งเป็นการลงทะเบียนแบบออนไลน์ และต้องกดยืนยันภายใน 7 วัน ควรอ่านและทำความเข้าใจให้ดีเพราะขั้นตอนลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยเหล่านี้ไม่ได้มีเจ้าหน้าที่แนะนำ ถึงแม้จะไม่ได้เข้าใจยาก แต่หากเป็นคนมีอายุแล้วอาจจะเกิดความงุนงงได้ เมื่อทำทุกขั้นตอนจบ ก็รอรับ E-mail สัญญาเงินกู้ และรอรับเงินหมื่นภายใน 3 วันได้เลย โดยการลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยออมสิน จะใช้เพียงบัตรประชาชน E-Mail ที่ติดต่อได้และที่อยู่ปัจจุบันที่เป็นหลักแหล่ง ไม่จำเป็นต้องใช้อะไรค้ำประกัน เห็นมั้ยคะว่าทั้งสะดวก และง่ายนิดเดียว แถมยังไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ในการลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยอีกต่างหาก

ลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใย วิธีสมัครให้ผ่าน ทำอย่างไร

สินเชื่อโควิด19นั้นมีเงื่อนไขไม่เยอะ เพียงแต่บางครั้งเราก็เผลอมองข้ามรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆไป ซึ่งบางคนเพียงเห็นคำว่าสินเชื่อ ก็ลงสมัครทันที ซึ่งจริงๆแล้วเงื่อนไขของลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใย ไม่ได้มีอะไรซับซ้อน เพียงแต่เราเป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำ และมีอายุ 20 ปีขึ้นไป โดยไม่ได้เป็นพนักงานราชการหรือรัฐวิสาหกิจ และได้รับผลกระทบโดยตรงจากโควิด ใช้แอพพลิเคชั่น Mymo เวอร์ชั่นล่าสุดและไม่ต่ำกว่า1 เดือน และต้องไม่มีบัญชี Write-off นอกระบบ CBS เท่านี้ก็ลงทะเบียนกู้เงินออมสิน ได้ ทั้งยังเพิ่มโอกาสในการสมัครเพิ่มขึ้นอีกด้วย หากตรงกับเงื่อนไขที่ทางธนาคารกำหนดเอาไว้

ลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใย อุ่นใจ ดอกเบี้ยต่ำ

สำหรับบางคนที่กำลังคิดมากเรื่องดอกเบี้ยนั้น ต้องบอกก่อนว่าสินเชื่อห่วงใยธนาคารออมสิน ดอกเบี้ยนั้นมีอัตราที่ต่ำมาก เพียงแค่ร้อยละ 0.35 ต่อเดือนเท่านั้น แถมยังเป็นประเภท ลดทั้งต้นทั้งดอกอีกต่างหาก ทำให้สินเชื่อห่วงใย mymo นั้นเป็นอีกผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจ แต่อย่าลืมนะคะว่า หากเรามีการค้างชำระ จะมีดอกเบี้ยเกิดขึ้นและบวกเพิ่มไปอีกร้อยละ 0.25 ต่อเดือนซึ่งถือว่าค่อนข้างสูง เพราะแทบจะเป็น 2 เท่าของดอกเบี้ยตั้งต้น แต่การลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใย นั้นก็มีระบบหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติเพื่อป้องกันการลืมเช่นกัน จึงทำให้ลดภาระในการจดจำลงไปได้ระดับหนึ่ง แต่หากต้องการชำระล่วงหน้า 1 เดือน สามารถทำได้ผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์อย่าง Mymo หรือเข้าไปที่สาขาโดยตรงเท่านั้น ซึ่งการที่มีระบบนี้ขึ้นมา

ลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใย กับการช่วยเหลือลูกค้าของธนาคาร

แม้สินเชื่อห่วงใยออมสินจะเป็นสินเชื่อที่ออกมาเพื่อคนที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาด แต่สำหรับผู้ที่ว่างงานหรือเป็นพนักงานของธนาคารนั้นกลับไม่สามารถขอสินเชื่อนี้ได้ ซึ่งเราคงต้องรออัพเดทข่าวสารต่อไปว่า ธนาคารออมสินจะออกสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือเหล่าผู้มีอาชีพอิสระ หรือว่างงานออกมาให้หรือไม่ เพราะผลิตภัณฑ์นี้ตอบโจทย์เพียงแค่พนักงานประจำเท่านั้นนั่นเอง ในส่วนของลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใย ต้องยอมรับเลยว่า ถูกและดี แถมยังผ่อนได้นานอีกต่างหาก ซึ่งหากหารเฉลี่ยคร่าวๆแล้ว จะตกต้องชำระเพียงเดือนละไม่ถึง 500 บาทเท่านั้น จึงทำให้ สินเชื่อห่วงใยออมสินถือว่าเป็นอีกสินเชื่อที่ดี และเหมาะกับสถานการณ์ไทยในปัจจุบันนี้

สินเชื่อห่วงใยออมสินถือว่าตอบโจทย์ได้ดี ด้วยระยะเวลาผ่อนที่ยาวนาน สามารถต่อรองได้ถึง 36 เดือน อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ ลดต้นลดดอก และมีระบบการลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยผ่านทางออนไลน์เท่านั้น ซึ่งลดภาระค่าใช้จ่ายในการเดินทางและไม่เสียเวลา จึงถือว่าเป็นอีกสินเชื่อดีๆที่เหมาะกับเหล่าพนักงานเงินเดือนที่ต้องพยามใช้ชีวิตอยู่ในยุคแห่งโรคระบาดและข้าวยากหมากแพงจริง ๆ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: รายได้ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 12 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อฟินนิกซ์ หนึ่งในสินเชื่อมาแรงและได้รับความนิยม
กำหนดรายได้: ไม่ระบุ
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่ระบุ
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสดอกเบี้ยคุ้มค่าฟรีค่าสมัคร
กำหนดรายได้: 15,000 บาท
อัตราต่อปี: 7.8-16% ต่อปี
ระยะเวลา: 10 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิต shopee สามารถใช้ผ่อนสินค้าในแอพได้