scb beyond

กำหนดรายได้: เงินเดือน 70000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 18% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่ระบุ
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สนใจ scb beyond เฉพาะผู้มีเงินเดือน 70000 สะดวกสบายใช้ง่าย!

อยากมีเอกสิทธิ์เหนือกว่าใคร scb beyond ช่วยได้

บัตรเครดิต scb beyond หรือ บัตร scb beyond เป็นบัตรเครดิตชั้นนำของบริการกู้เงินธนาคารไทยพาณิชย์ (ธนาคาร SCB) ซึ่งสิทธิประโยชน์ที่เราจะรับจากกสมัครบัตรดังกล่าว ในปี 2567 นี้ คือ ทุก 25 บาท จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน, เข้าใช้บริการฟิตเนส เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรครบตามกำหนด และรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 35% ที่ร้านอาหารในโรงแรมชั้นนำ

นอกจากนี้ ยังมีบริการ scb beyond จอดรถสำรองได้อีกด้วย กรณีที่มียอดใช้จ่ายครบตามกำหนด ซึ่งถือว่าถูกใจใครหลายคน เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันเวลาไปห้างสรรพสินค้า การจะหาที่จอดรถแต่ละครั้งยากมาก ยิ่งถ้าเป็นวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ หรือวันหยุดราชการยิ่งไม่ต้องพูดถึง ดังนั้นเอกสิทธิ์สำหรับสำรองที่จอดรถของบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ใบนี้จึงตอบโจทย์ใครหลายคนเป็นอย่างมาก ดังนั้นใครที่ยังสงสัยว่า scb beyond ดีไหม ก็คงต้องบอกว่าดีและคุ้มค่าการใช้งานอย่างแน่นอน

 

อยากสมัครบัตร scb beyond ทำไงดี?

จากการสืบหาข้อมูลทางออนไลน์เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์อย่างบัตรเครดิต scb beyond ในปี 2024 พบว่าบัตรเครดิต scb beyond ใบนี้ค่อนข้างเป็นบัตรเครดิตที่มีความหรูอยู่หน่อย อีกทั้งมีคุณสมบัติของผู้สมัครที่ค่อนข้างจำกัดพอสมควร กล่าวคือ ผู้ที่จะสมัครบัตร scb beyond ของธนาคารไทยพาณิชย์ออนไลน์ นอกจากต้องมีอายุ 20-70 ปีแล้ว ยังต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 70000 บาทขึ้นไป (กรณีทำบัตรหลัก) โดยเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน / สำเนาบัตรข้าราชการฯ / บัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจฯ, ใบแจ้งยอดเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือนปัจจุบัน และสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน (บัญชีเงินเดือน) และสามารถสมัครผ่านแอพกู้เงินออนไลน์ได้ 

หากเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว เอกสารที่ต้องนำมาใช้ในการพิจารณาของ scb beyond ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาหนังสือจดทะเบียนบริษัท / ห้างหุ้นส่วน จากกระทรวงพาณิชย์ และ สำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน (บัญชีส่วนตัว) 

ดังนั้นจึงสรุปได้ว่า ใครที่อยากครอบครองบัตรเครดิต scb beyond ก็ต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ค่อนข้างมาก คืออย่างน้อย 70000 บาทต่อเดือน เพราะบัตรใบนี้ถือว่าเป็นบัตรเครดิตชั้นนำอันดับต้น ๆ ของ SCB เลยทีเดียว 

 

บัตรเครดิต scb beyond ช่วยยกระดับอาหารมื้อหรูให้กับคุณ

หนึ่งในสิทธิประโยชน์บริการกู้เงินจากธนาคารของบัตร scb beyond คือ ได้รับส่วนลดร้านอาหารในโรงแรมชั้นนำ เช่น โรงแรม Grand Hyatt Erawan Bangkok (1 มกราคม 256731 มีนาคม 2567) หรือร้านอาหารที่ร่วมรายการได้แก่ The Dining Room, The Breezeway, The Garden Lounge, Salvia Italian restaurant, Erawan Tea Room และ You & Mee เป็นต้น ซึ่งส่วนลดที่ได้มีตั้งแต่ 10-35% ขึ้นอยู่กับเงื่อนไข โดยวิธีการใช้งาน คือ เราต้องต้องแสดงบัตรเมื่อมาถึงห้องอาหารหรือก่อนใช้บริการเพื่อรับ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: สูงสุด 22% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 36 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อ 7-11 สมัครง่ายๆ ใกล้บ้านท่าน
กำหนดรายได้: ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตร wisdom ที่จะได้รับเอกสิทธิ์เหนือคนอื่น
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 30% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 91-180 วัน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอ piggy bank สินเชื่อพิเศษดอกเบี้ยถูกผ่อนนานสูงสุด 3 เดือน