บัตรเครดิตไทยพาณิชย์

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 28% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิตไทยพาณิชย์รับส่วนลดมากมายภายในบัตร

เมื่อคุณต้องการมีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ วิธีการพร้อมคุณสมบัติและเงื่อนไขในปี 2567 หรือ 2024

 

ในฐานะของธนาคารเก่าแก่ของไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ก็มีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออกมาให้ผู้ที่สนใจ ได้สมัครเพื่อ

ทําบัตรเครดิตไทยพาณิชย์เช่นกัน และเช่นธนาคารอื่นๆ ธนาคารไทยพาณิชย์ก็มีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออกมาหลายแบบ จนบางคนก็สงสัยว่าทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์อันไหนดี? บทความนี้จะแนะนำคร่าวๆ แก่ผู้สนใจการจะมีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์เป็นของตัวเอง โดยก่อนอื่นเรามาดูคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ที่เป็นคุณสมบัติโดยรวมๆ ที่ผู้ต้องการจะถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์มีร่วมกันเสียก่อน ข้อแรก จะต้องเป็นคนสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-70 ปี และต้องเป็นผู้มีเงินเดือนหรือรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป 

 

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ต้องใช้หลักฐานอะไรในการสมัคร และมีช่องทางไหนสำหรับสมัครบ้าง?

 

สำหรับหลักฐานในการสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ก็ประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชน (ที่ยังไม่หมดอายุและมีทั้งด้านหน้าและด้านหลัง) ถ้าเป็นข้าราชการก็ต้องเตรียมบัตรข้าราชการ ส่วนเอกสารอื่นๆ ประกอบด้วยหนังสือแสดงรายได้และเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนปัจจุบันเพื่อใช้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ และบัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีที่เงินเดือนโอนเข้ามา มีสำเนาหน้าแรกและสำเนาของรายการเคลื่อนไหวทางการเงินย้อนหลังไป 3-6 เดือน ถ้าเป็นเจ้าของกิจการ เพื่อบัตรเครดิตไทยพาณิชย์  ก็ต้องมีหนังสือจดทะเบียนบริษัทหรือห้างหุ้นส่วนจำกัดแนบไปแทนสลิปเงินเดือน 

 

ผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ สามารถทำได้หลายช่องทาง ช่องทางแรกเพื่อจะได้มีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ คือช่องทางออนไลน์ผ่านแอป SCB Easy โดยจะต้องลงแอปในมือถือของคุณก่อน เลือกในส่วนที่เกี่ยวกับบัตรไทยพาณิชย์ กรอกข้อมูลให้เรียบร้อยและที่สำคัญคือครบถ้วน อีกวิธีทางออนไลน์ก็คือทำการสมัครผ่านทางเว๊บไซต์ https://www.scb.co.th/ หรือหากอยากจะรู้สึกมั่นใจว่าการสมัครจะราบรื่น หลักฐานครบหรือคุณสมบัติไม่มีอะไรตกหล่น ก็ไปสมัครด้วยตัวเองที่ธนาคารไทยพาณิชย์สาขาใกล้บ้านก็ได้ สำหรับเรื่องเวลาในการอนุมัติ มักจะอยู่ระหว่าง 1-2 สัปดาห์ และจะทำการส่งบัตรเครดิตมาให้ผู้ที่ทำภายใน 3-5 วันทำการ (โดยต่างจังหวัดอาจจะใช้เวลามากกว่านั้น) 

 

ส่วนเงื่อนไขในการทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ที่สำคัญเลยก็คือจะต้องมีประวัติการชำระเงินที่ถือว่าดี เรียกว่าไม่เคยผิดนัดชำระเงินหรือทำการฝ่าฝืนกฎหรือข้อบังคับของบัตรเครดิตธนาคารอื่นๆ มาก่อน 

 

ประเภทของบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ตัวเลือกที่หลากหลายของไทยพาณิชย์บัตรเครดิต

 

ประเภทของบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ก็มีอาทิเช่น “บัตรเครดิต SCB Family Plus” ไทยพาณิชย์บัตรเครดิตที่ในทุกการใช้จ่าย จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1 เปอร์เซ็นต์ และในบัญชีเงินฝาก จะได้ดอกเบี้ยเงินฝากประจำเพิ่มอีก 1 เปอร์เซ็นต์ “บัตรเครดิต SCB UP2ME” บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมตลอดชีพ และรับคะแนนเพิ่มสามเท่าต่อการใช้จ่ายต่างๆ (ซึ่งจะเพิ่มเป็นห้าเท่าในเดือนเกิด) “บัตรเครดิต SCB Beyond” บัตรไทยพาณิชย์ที่จะได้คะแนนสะสม 1 แต้มในทุกๆ การใช้จ่าย 25 บาท และรับส่วนลดสูงสุด 35 เปอร์เซ็นต์จากโรงแรมและร้านอาหารชั้นนำ หรืออย่าง “บัตรเครดิต SCB M LIVE” บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนเมื่อคุณซื้อสินค้าทั้งแบบตามห้างและออนไลน์ นอกจากนี้แล้วก็ยังมีไทยพาณิชย์บัตรเครดิตให้เลือกอีกหลายแบบด้วยกัน

ผู้สนใจต้องการมีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ และอยากได้ข้อมูลแบบออนไลน์เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.scb.co.th/ หรือโทรสายด่วนของธนาคารไทยพาณิชย์ โทร 02 777 7777

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 12-60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที สินเชื่อออนไลน์อนุมัติไว
กำหนดรายได้: รายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 72 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: speedy loan scb ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดการกู้
กำหนดรายได้: เงินเดือน 15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 15-25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 12-60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครแอพกสิกรให้เงินไวไม่มีขั้นต่ำ