scb first

กำหนดรายได้: มีเงินฝากหรือเงินลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 18% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: scb first เหนือบัตรเพียงแค่ใช้บัตร scb first

สมัครบัตรเครดิต scb ดีไหม ทำบัตร scb first ต้องมีเงินเท่าไหร่

หากจะพูดถึงบัตรเครดิต scb first เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงรู้จักบัตร scb first เป็นอย่างดีแต่สำหรับใครที่ไม่รู้จัก scb first ก็คงไม่ใช่เรื่องแปลก บัตรเครดิต scb first ถือเป็นบัตรเครดิตเฉพาะกลุ่มจากธนาคารไทยพาณิชย์ที่กำหนดว่าผู้สมัคร scb first เงื่อนไขจะต้องเป็นผู้ที่มีเงินฝากหรือเงินลงทุนในผลิตภัณฑ์ของธนาคารไทยพาณิชย์ไม่ว่าจะเป็นกองทุนรวม หุ้นกู้ ตั๋วแลกเงินหรือผลิตภัณฑ์อื่นในวงเงินอย่างน้อย 10 ล้านบาทภายในระยะเวลาเฉลี่ย 6 เดือนจึงจะสามารถสมัครได้ ด้วยเงื่อนไขในการลงทะเบียนสมัครที่ค่อนข้างพิเศษ หลายคนก็คงสงสัยว่าบัตร scb first มีดีอย่างไร ทำไมใครๆต่างก็สนใจบัตรใบนี้ ต้องบอกเลยว่าบัตรเครดิต scb first ไม่เพียงแค่การใช้เพื่อรูดซื้อหรือผ่อนสินค้าและบริการที่คุณต้องการเท่านั้น บัตรใบนี้ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมายที่ครอบคลุมการใช้งานรอบด้านไม่ว่าจะเป็นด้านสุขภาพความงามที่คุณสามารถใช้สิทธิ์ scb first เข้ารับบริการผ่านบริษัทชั้นนำที่เข้าร่วมโครงการได้เลย แต่สำหรับใครที่เป็นนักเดินทางหรือชอบท่องเที่ยว ในกรณีที่คุณเดินทางด้วยเครื่องบินก็สามารถใช้สิทธิ์ scb first อัปเกรดที่นั่งและเข้าใช้ห้องรับรองพิเศษได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้เลย นอกจากนี้สำหรับใครที่เป็นสายลงทุนและชื่นชอบด้านการเงินก็สามารถใช้บริการที่ปรึกษาด้านการเงินและการลงทุนส่วนบุคคลที่ทางธนาคารจัดเตรียมไว้ให้ผู้ถือบัตร scb first โดยเฉพาะ ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมหรือขอรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ scb first call center เกี่ยวกับ scb first โทร 02-777-7788 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

บัตรเครดิต scb first ดีอย่างไร ใช้ทำอะไรได้บ้าง

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีว่าบัตรเครดิต scb first เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตเฉพาะกลุ่มของธนาคารไทยพาณิชย์ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย ซึ่งหลายคนก็คงอยากจะทราบว่านอกจากสิทธิประโยชน์เหล่านี้แล้ว scb first สามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง ในส่วนของการใช้งานบัตร scb fisrt คุณสามารถใช้เป็นบัตรเครดิตในการรูดเพื่อซื้อสินค้าหรือผ่อนสินค้าผ่านร้านที่ร่วมรายได้แบบดอกเบี้ย 0% นานถึง 10 เดือนเลยทีเดียว ซึ่งทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร scb fisrt ไม่ว่าจะผ่านหน้าร้านหรือช้อปปิ้งออนไลน์ คุณก็สามารถสะสมแต้มเพื่อแลกรับส่วนลดหรือของสมนาคุณอื่นๆที่ทางธนาคารจัดเตรียมไว้สำหรับผู้ถือบัตร scb first ได้อีกด้วย  นอกจากนี้บัตร scb first ยังสามารถใช้เป็นบัตรกดเงินสดที่คุณสามารถกดออกมาใช้หมุนเวียนได้ตามจำนวนวงเงินของบัตร scb first ของคุณ โดยทางธนาคารจะคิดดอกเบี้ยกดเงินสดในอัตราดอกเบี้ย 16% และจะเรียกเก็บก็ต่อเมื่อคุณกดเงินออกมาใช้นั่นเอง

 

สมัคร scb first ยากไหม

เชื่อว่าในปี 2567 หรือปี 2024 หลายคนในที่นี้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิต scb first ก็คงอยากจะทราบว่าการสมัครบัตร scb fist มีขั้นตอนการลงทะเบียนยุ่งยากไหม ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าการสมัครบัตร scb first ไม่ใช่ว่าใครก็จะสมัครได้ แม้ว่าคุณจะมีเงินฝากหรือเงินลงทุนครบตามเงื่อนไขของบัตร scb first แต่ด้วยความพิเศษของบัตรใบนี้ ผู้ที่จะสามารถสมัครได้จะต้องได้รับคำเชิญจากทางธนาคารให้ทำบัตร scb first เท่านั้น สำหรับใครที่มีคุณสมบัติครบตรงตามที่ธนาคารกำหนดแต่ไม่ได้รับคำเชิญ ก็สามารถเตรียมเอกสารของคุณยื่นต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อเป็นหลักฐานในการแจ้งความประสงค์ขอทำบัตร scb first ได้เช่นกัน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: เงินเดือน 10000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 10-25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้
กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิต ttb บัตรที่ตอบโจทย์ทุกอย่าง
กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรโลตัสที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย