กู้เงิน shopee

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 2-3 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: กู้เงิน shopee บัตรประชาชนใบเดียวก็สมัครได้

กู้เงิน SHOPEE เงินด่วน 2567 ที่เข้าถึงได้ง่าย และใกล้ตัวคุณ

ในทุกวันนี้ หลายคนมักจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ที่บ้าน เนื่องจากต้อง Work from home และเรียนออนไลน์ เพื่อความเสี่ยงในการแพร่ระบาด และติดเชื้อ COVID-19  สิ่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงนี้ ก็คือ การช้อปปิ้งออนไลน์ แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีผู้คนอีกจำนวนมากที่ต้องเจอกับปัญหาทางการเงินที่ขาดสภาพคล่อง และต้องการเงินเพื่อใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ “สินเชื่อ SPayLater”และ “สินเชื่อ SEasyCash” การกู้เงิน Shopee แพลตฟอร์ม E-Commerce ที่เราทุกคนนั้นรู้จัก และคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าเราสามารถกู้เงินใน Shopee ได้จริง ๆ หรือ ถ้าอย่างนั้น เราไปดูวิธีในการขอสินเชื่อ Shopee และรายละเอียดของสินเชื่อ Shopee พร้อม ๆ กันเลย

 

กู้เงิน SHOPEE รับของก่อน ผ่อนคืนทีหลังได้ง่าย ๆ ด้วย SPAYLATER

เมื่อก่อนนั้น กลุ่มที่ไม่สามารถพิสูจน์รายได้ หรือกลุ่มคนที่ไม่มีรายได้ประจำ จะไม่สามารถถึงสินเชื่อในระบบได้เลย แต่ด้วยรูปแบบการกู้ยืมเงินในปัจจุบันอย่าง “สินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัล” ช่วยเอื้อประโยชน์ให้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงได้มากขึ้น ซึ่ง “สินเชื่อ SPayLater” เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่จะทำให้คุณสามารถกู้เงิน Shopee ได้ง่าย ๆ และได้วงเงินสูงภายในเวลาอันรวดเร็ว

SPayLater (เอสเพย์เลเทอร์) หรือ Shopee PayLater เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัลที่ปล่อยกู้เงิน Shopee สำหรับใช้ในการชำระเงินค่าสินค้าต่าง ๆ ใน Shopee สามารถรับสินค้าไปก่อนได้ แล้วค่อยชำระเงินคืนทีหลัง ภายใน 1 ถึง 3 เดือน โดยที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต วงเงินสูงสุดที่แต่ละคนได้รับ จะพิจารณาจากข้อมูลคำสั่งซื้อสินค้าใน Shopee ซึ่งการกู้เงินผ่าน Shopee สินเชื่อ SPayLater มีรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้

 • อนุมัติวงเงินสินเชื่อให้ภายใน 1 วัน
 • ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสุด 3 เดือน
 • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่เกิน 15% ต่อปี
 • ไม่ใช้หลักประกันในการกู้เงินผ่าน Shopee

 

กู้เงิน SHOPEE สินเชื่อ SEASYCASH เงินสดเบิกถอนได้ทันใจ ทุกเวลา

หลังจากการประเดิมเปิดสินเชื่อดิจิทัล sPayLater ก่อนหน้านี้ ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามแล้ว ล่าสุดในปี 2024 นี้ ได้มีการเปิดบริการกู้เงิน Shopeeใหม่ “SEasyCash” สินเชื่อหมุนเวียนที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับลูกค้า Shopee สามารถเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ได้ โดยที่ไม่มีกำหนดรายได้ขั้นต่ำในการสมัคร

SEasyCash (เอสอีซี่แคช) เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัลที่มีวงเงินแบบหมุนเวียน ปล่อยกู้เงิน Shopeeโดยไม่มีกำหนดรายได้ขั้นต่ำ อาชีพไหนก็กู้เงินใน Shopeeได้ สะดวกสบาย อนุมัติรวดเร็วทันใจผ่านระบบออนไลน์ในทุกขั้นตอน เบิกถอนเงินสดได้ทุกเวลา ไม่จำกัดวัตถุประสงค์การใช้จ่าย และสามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระได้เอง โดยสินเชื่อ SEasyCash มีรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้

 • อนุมัติวงเงินกู้ Shopee เริ่มต้นที่ 1,000 บาท
 • ระยะเวลาในการผ่อนชำระ 2 ถึง 3 เดือน
 • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • ไม่ต้องใช้หลักประกันในการกู้เงินในช้อปปี้

 

แค่มีบัญชี SHOPEE กู้เงินได้ง่าย ๆ ช้อปออนไลน์ได้อย่างสบายใจ

หลายคนสงสัยว่าสินเชื่อ SPayLater  และ สินเชื่อ SEasyCash ให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่ ซึ่งวงเงินสูงสุดในการกู้เงิน Shopee ที่แต่ละคนได้รับนั้นจะไม่เท่ากัน โดยทางระบบใช้ข้อมูลการซื้อขาย และยอดคำสั่งซื้อสินค้า มาใช้ในการพิจารณาอนุมัติให้วงเงินสินเชื่อ ดังนั้นแล้ว วงเงินที่คุณได้รับ จะมาก หรือ น้อย ก็ขึ้นอยู่กับประวัติการสั่งซื้อสินค้าที่ผ่านของคุณนั่นเอง

ในส่วนของวิธีสมัครสินเชื่อ Shopee ก็ง่ายดายมาก ๆ เลยทีเดียว เพียงแค่คุณเปิดแอปพลิเคชัน Shopee ในโทรศัพท์มือถือของคุณขึ้นมา และทำตามขั้นตอนในการกู้เงินใน Shopee ดังต่อไปนี้

 • เข้าไปหน้าโปรไฟล์บัญชีของ Shopee
 • เลือกเมนู “SPayLater” หรือ “SEasyCash” ที่คุณต้องการ
 • คุณจะเห็นจำนวนวงเงินสูงสุดที่สามารถขอได้ ทำการอ่านรายละเอียดต่าง ๆ ให้เรียบร้อย เลือกวงเงินที่ต้องการ แล้วกดสมัครสินเชื่อ
 • กรอกรหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS
 • ทำการเชื่อมต่อบัญชี กับ ShopeePay
 • กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน พร้อมอัพโหลดรูปถ่ายบัตรประจำตัวประชาชน (ถ้าหากมี ShopeePay ไม่ต้องทำในส่วนนี้)

นอกจากนี้ การกู้เงินผ่าน Shopee ยังมีจุดเด่นในเรื่องของการเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงสินเชื่อให้กับคนทั่วไป เพราะไม่ว่าจะประกอบอาชีพใด มีรายได้ประจำหรือไม่ ขอเพียงแค่มีบัญชีของ Shopee และมีการซื้อขายสินค้าผ่าน Shopee เป็นประจำ ก็สามารถกู้เงิน Shopeeได้แล้ว

 

ในยามที่ชีวิตต้องเผชิญหน้ากับปัญหาการเงินที่ไร้สภาพคล่อง ชักหน้าไม่ถึงหลัง แบบนี้ การกู้เงิน Shopee ด้วย “SPayLater” และ “SEasyCash” ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยเพิ่มความสามารถให้กับคนธรรมดาอย่างเรา ๆ สามารถเข้าถึงสินเชื่อดี ๆ ในระบบได้มากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่าย อีกทั้งยังเป็นช่องทางในการเข้าถึงเงินกู้ที่ง่าย และใกล้ตัวเรามาก ๆ เลยอีกด้วย 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: 10 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่รับสามารถคะแนนสะสมได้
กำหนดรายได้: เงินเดือน 20000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 9.9-16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่ระบุุ
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สนใจธนชาตบัตรเครดิตเพื่อผู้มีเงินเดือน 20000 ดอกเบี้ยแสนถูก
กำหนดรายได้: รายได้ 12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อแคชจอยเอ็นจอยไปกับบริการดีๆ ที่จะได้รับ