สินเชื่อ sme ออมสิน 2566

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด
ระยะเวลา: นาน 120 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อ sme ออมสิน 2566 กู้นานผ่อนยาว 10 ปี

สินเชื่อ sme ออมสิน 2566 มาตรการขอวงเงินสินเชื่อพร้อมช่วยการท่องเที่ยวและธุรกิจ

หากถามถึงสินเชื่อ sme ที่น่าสนใจในขณะนี้ หลาย ๆ คนคงจะนึกถึงสินเชื่อ sme ออมสิน 2566 ที่เพิ่มออกมาให้สด ๆ ร้อน ๆ เพื่อช่วยเหลือภาคการท่องเที่ยวและธุรกิจเกี่ยวเนื่องอย่างแท้จริง ทว่ามีรายละเอียดรอบด้านอย่างไรบ้าง เชื่อว่าต้องมีคนอยากรู้อยากทำความรู้จักไม่น้อย ซึ่งบทความนี้พร้อมช่วยทุกคนอย่างเต็มที่ พร้อมแล้วไปติดตามกันเลยดีกว่า

จุดเด่นของสินเชื่อ sme ออมสิน 2566 ที่คนอยากกู้ sme ต้องรู้

ในปี 2566 (2023) นี้นั้น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเงินกู้ sme เป็นที่ต้องการของกลุ่มธุรกิจหลากหลายมาก ธนาคารมากมายได้ออกมาตรการอย่างดีที่สุด และธนาคารออมสินเองก็ไม่น้อยหน้าจัดหนักกับสินเชื่อ sme ออมสิน 2566 Soft Loan สำหรับ SMEs ท่องเที่ยวและธุรกิจเกี่ยวเนื่อง กำหนดวงเงินสินเชื่อสูงสุดคนละ 500000 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 3.99% ตลอด 84 เดือน (7 ปี) ถือว่าเป็นสินเชื่อ sme ดอกเบี้ยต่ำ 2566 ที่น่าสนใจมาก ทั้ง 2 ปีแรกยังปลอดผ่อนจ่ายเงินต้นไปอีก ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบสย.ใด ๆ ค้ำประกัน กระนั้นให้ใช้บุคคลมาค้ำประกันแทน อนุมัติไวภายใน 4 – 7 วันเท่านั้น

จะขอสินเชื่อ sme ออมสิน 2566 ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร?

ใครที่ต้องการสมัครลงทะเบียนขอสินเชื่อ sme ออมสินต้องมีคุณสมบัติเข้าข่าย โดยกำหนดให้เป็นบุคคลธรรมดา หรือนิติบุคคลที่มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย ผู้ซึ่งถือหุ้นมากกว่า 50% ของทุนที่จดทะเบียน โดยต้องประกอบอาชีพท่องเที่ยว ได้แก่ ธุรกิจสปา, นวดแผนไทย, ร้านอาหาร, รถรับจ้างนำเที่ยว, โฮสเทล, เกสต์เฮ้าส์ ฯลฯ ซึ่งต้องดำเนินกิจการมาแล้วมากกว่า 2 ปี ปัจจุบันยังคงดำเนินธุรกิจและสามารถผ่อนจ่ายหนี้ธนาคารตามกำหนดได้อยู่ ทั้งนี้การขอสินเชื่อ sme ออมสิน 2566 ต้องได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด – 19 ด้วย

สมัครขอสินเชื่อ sme ออมสิน 2566 ต้องทำอย่างไร?

สำหรับการสมัครขอสินเชื่อ sme ออมสิน 2566 นั้นคุณสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้สบาย ๆ โดยเข้ามาที่เว็บไซต์ https://www.gsb.or.th/ จากนั้นเลือกประเภทสินเชื่อออมสิน sme แล้วเลือกชื่อสินเชื่อ Soft Loan สำหรับ SMEs ท่องเที่ยวและธุรกิจเกี่ยวเนื่องได้เลย เสร็จแล้วกดสมัคร กรอกรายละเอียดที่ระบบต้องการทั้งหมดให้ถูกต้องครบถ้วน แล้วกดติ๊กตกลงข้อเงื่อนไข แล้วกดยืนยันอีกครั้ง เพียงเท่านี้การสมัครสินเชื่อ sme ธนาคารออมสินก็เสร็จสิ้น รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไปอีกครั้ง

สมัครขอสินเชื่อ sme ออมสิน 2566 เป็นทางออกที่ดีให้กับธุรกิจ SMEs ที่กำลังมีความเดือดร้อนโดยเฉพาะได้รับผลกระทบจากโควิด – 19 โดยแท้จริง ใครที่รู้ตัวว่ากำลังมีปัญหา แล้วอยากเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้ดีกว่าเดิม รวมถึงอยากลงทุน ซ่อมแซม ต่อเติม สถานประกอบการ ซื้ออุปกรณ์ต่าง ๆ มาใช้ก็ให้รีบสมัครได้เลยอย่ารีรอ ซึ่งระยะเวลาการสมัครออมสิน sme นี้ สามารถทำได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 ธ.ค. 64 หรือจนกว่าวงเงินสินเชื่อจะหมด ทั้งนี้ สามารถเบิกจ่ายเงินกู้ให้แล้วเสร็จนับตั้งแต่สิ้นสุดคำร้องขอกู้ภายใน 6 เดือน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 33% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 12 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกรับวงเงินสูง 1 แสนบาท
กำหนดรายได้: 10,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 15-25% ต่อปี
ระยะเวลา: 36 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตรับวงเงินสูงสุด 5 เท่า
กำหนดรายได้: 50,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: citi prestige สามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมได้