soft loan ออมสิน 2566

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ปีที่ 1-5: 2-7.5% ต่อปี | ปีที่ 6-10: MLR + 2% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 120 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: soft loan ออมสิน 2566 บริการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ

soft loan ออมสิน 2566 สินเชื่อธุรกิจรายย่อยที่ผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด – 19 ต้องศึกษา

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายธนาคารออกมาตรการเพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด – 19 อย่างแท้จริง หนึ่งในนั้นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ “soft loan ออมสิน 2566” และหากคุณเป็นผู้มีสินเชื่อธุรกิจรายย่อยแล้วกำลังได้รับผลกระทบจากโควิด – 19 อยู่ ต้องไม่พลาดไปทำความรู้จัก ศึกษาสินเชื่อนี้ให้เข้าใจ เพื่อการสมัครลงทะเบียนได้อย่างตอบโจทย์

soft loan ออมสิน 2566 อยากรู้คืออะไร? 

ถามว่า soft loan คืออะไร? soft loan ออมสินเป็นสินเชื่อเงินกู้ธุรกิจที่ออกมาตามมาตรการนโยบายรัฐบาล สำหรับ SMEs ท่องเที่ยวและธุรกิจเกี่ยวข้อง Supply Chain ผู้ซึ่งเป็นกิจการที่ได้รับผลกระทบจากโควิด – 19 อย่าง ร้านอาหาร นวดแผนไทย รถรับจ้างนำเที่ยว ธุรกิจสปา โฮสเทล เกสต์เฮ้าส์ ฯลฯ โดยมีวัตถุประสงค์ของการกู้ยืม soft loan ออมสิน 2566 นั่นคือเพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน รวมถึงสร้างสภาพคล่องทางการเงินให้กับผู้กู้ให้กลับมาสดใสได้อีกครั้ง หรือจะนำไปลงทุน ต่อเติม ซ่อมแซมสถานประกอบการร้านค้าของตนเอง หรือจะไปซื้ออุปกรณ์ในการประกอบกิจการด้วยก็ได้

จุดเด่นที่น่าสนใจของ soft loan ออมสิน 2566

ในปี 2023 (2566) ถือเป็นปีที่ต้องช่วยเหลือโดยเฉพาะธนาคารและธุรกิจ/กิจการ SMEs ด้วยผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด19 ซึ่งธนาคารออมสินได้เล็งเห็นและพร้อมร่วมมือกับภาครัฐออกมาตรการสินเชื่อฟื้นฟูออมสินนี้ขึ้น โดยได้กำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกินคนละ 500000 บาท (วงเงินรวม 5000 ล้านบาท) อัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ยแล้ว 3.99% ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน แต่ต้องใช้บุคคลมาค้ำประกัน ส่วนระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ soft loan ออมสิน 2566 โดยรวมอยู่ที่สูงสุดไม่เกิน 7 ปี (84 เดือน) โดยที่ปลอดการผ่อนจ่ายหนี้ 2 ปีแรก

สมัคร soft loan ออมสิน 2566 ผ่านออนไลน์ไม่ยุ่งยาก

ใครสนใจลงทะเบียนสินเชื่อธุรกิจออมสินสินเชื่อ soft loan 2566” สามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้สบาย ๆ ไม่ยุ่งยากด้วย เริ่มต้นให้เข้าไปที่เว็บไซต์หลัก https://www.gsb.or.th/ จากนั้นเลือก soft loan ออมสิน 2566 พอกดเข้าไปแล้วให้เลื่อนจนไปเจอกดสมัครก็กดไป แล้วใส่รายละเอียดให้ถูกต้อง ครบถ้วน จากนั้นก็กดยอมรับเงื่อนไขทั้งหมด แล้วยืนยันการสมัครอีกครั้ง เท่านี้ก็เป็นการเสร็จสิ้น รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไปอีกครั้ง

soft loan ออมสิน 2566 หรือสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำเพื่อ SMEs ท่องเที่ยวและธุรกิจเกี่ยวข้องนี้พร้อมช่วยทุกคนที่เข้าข่ายอย่างแท้จริง ซึ่งนอกจากต้องประกอบกิจการและได้รับผลกระทบจากโควิด – 19 แล้ว ต้องเปิดกิจการมาไม่น้อยกว่า 2 ปี จดทะเบียนเป็นบุคคลธรรมดา หรือนิติบุคคลที่ถือหุ้นมากกว่า 50% เชื้อชาติไทย สัญชาติไทย และปัจจุบันยังคงเปิดกิจการอยู่ โดยที่ผ่อนจ่ายหนี้ตามกำหนดธนาคารครบถ้วนดี ไม่มีประวัติเสียใด ๆ ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้เลยตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2566 ใครสนใจก็ลงทะเบียนผ่านออนไลน์ใช้บริการนี้กันได้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
ระยะเวลา: ไม่ระบุ
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ตรวจสอบสินเชื่อถูกกฎหมายที่ตรวจสอบได้ง่าย
กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: 3.99% ต่อปี
ระยะเวลา: 60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่ออิ่มใจออมสิน รับเงินก้อนไปใช้ได้ทันที
กำหนดรายได้: เงินเดือน 10000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 15-25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 36 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000