สินเชื่อทรูมันนี่

กำหนดรายได้: รายได้ 10,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 60 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ได้แล้ววันนี้ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

สินเชื่อทรูมันนี่ กับ แนะนำสินเชื่อจากทรูมันนี่วอลเล็ท มีอะไรบ้าง?

หลายคนคงรู้จักแอพทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นอย่างดี ที่เป็นแอพพลิเคชั่นที่ไม่ได้เป็นแค่กระเป๋าเงินออนไลน์เพียงเท่านั้น แต่ยังมีบริการสินเชื่อทรูมันนี่ pantip ให้กับลูกค้าได้ใช้อีกด้วย ซึ่งบางคนอาจจะยังไม่ทราบ โดยวันนี้เราจะมาแนะนำสินเชื่อทรูมันนี่วอลเล็ทให้ทุกคนได้ทราบว่าแต่ละสินเชื่อของทรูมันนี่วอลเล็ทนั้นมีจุดเด่นอย่างไร และเป็นประเภทสินเชื่อแบบไหน โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

ช่องทางการขอสินเชื่อทรูมันนี่และมีเงื่อนไขอะไรบ้าง

สินเชื่อทรูมันนี่ กับ สินเชื่อทรูมันนี่ pay later และ สินเชื่อทรูมันนี่ pay next

หลายคนคงเคยได้ยินหรือรู้จักสินเชื่อทรูมันนี่ pay later กันดีอยู่แล้ว แต่ล่าสุดทางทรูได้ออกสินเชื่อตัวใหม่มา นั่นคือ สินเชื่อทรูมันนี่ pay next และสองสินเชื่อนี่มีความแตกต่างอย่างไร จากข้อมูลที่เราได้ทำการตรวจสอบนั้น สินเชื่อทรูมันนี่ pay next เป็นสินเชื่อที่ถูกทำขึ้นมาแทนที่สินเชื่อทรูมันนี่ pay later ที่มีขั้นตอนการยืมเงินทรูมันนี่ที่ง่ายกว่า และสามารถสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ ได้โดยไม่ต้องได้รับคำเชิญ นั่นหมายความว่า ทุกคนที่ใช้เครือข่ายทรูมูฟเอชแบบรายเดือนและแบบเติมเงินนั้น จะสามารถสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์หรือสินเชื่อทรูมันนี่ pay next ได้

สินเชื่อทรูมันนี่ กับ สินเชื่อทรูมันนี่ pay next สินเชื่อทรูมันนี่วงเงินพร้อมใช้ อนุมัติไว

สินเชื่อวงเงินพร้อมใช้จากทรูมันนี่ มีจุดเด่นที่ให้ลูกค้าสามารถยืมเงินทรูมันนี่ได้โดยมีระยะเวลาอนุมัติอยู่ที่ 5 นาทีเท่านั้น มีวงเงินให้สูงสุดที่ 10,000 บาท ยืมเงินทรูมันนี่ได้โดยไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม สำหรับลูกค้าทรูมันนี่ ที่ใช้เครือข่ายทรูมูฟเอช แบบรายเดือน และยังมอบอัตราดอกเบี้ยให้ลูกค้า 0% หากลูกค้าทำการชำระยอดหนี้เต็มจำนวนก่อนวันครบกำหนดชำระ และยังสามารถสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ได้บนช่องทางแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทได้ทันที

สินเชื่อทรูมันนี่ กับ สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่าน ทำอย่างไร

แม้จะเป็นสินเชื่อทรูมันนี่ตัวใหม่ ที่สามารถขอสินเชื่อทรูมันนี่ได้ทุกคนโดยไม่ต้องได้รับคำเชิญ แต่สินเชื่อทรูมันนี่ pay next ก็มีเงื่อนไขในการอนุมัติอยู่ ซึ่งผู้สมัครจะต้องเป็นผู้ที่มีประวัติในการใช้บริการแอพทรูมันนี่วอลเล็ทในการชำระค่าบริการอย่างสม่ำเสมอ และจะต้องเป็นผู้ที่ใช้บริการกับทรูมันนี่มาแล้วไม่น้อยกว่า 1 เดือน ผู้ที่สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่าน อาจจะต้องเช็คเงื่อนไขในส่วนนี้ ว่ามีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขหรือไม่

สรุปได้ว่า สินเชื่อทรูมันนี่ pay next เป็นสินเชื่อที่ปรับเปลี่ยนแผนการบริการใหม่มาจากสินเชื่อทรูมันนี่ pay later ยืมก่อนคืนมีหลัง ซึ่งมีลักษณะการบริการที่เหมือนกัน แต่สินเชื่อทรูมันนี่ pay next จะเพิ่มสิทธิประโยชน์ของสินเชื่อทรูมันนี่ โดยสามารถนำไปจ่ายหรือเติมเงิน ซื้อแพ็คเกจบนมือถือได้ ไม่เพียงแต่ซื้อของหรือสินค้าได้เท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์มากๆ สำหรับผู้ที่ใช้บริการทรูมันนี่วอลเล็ท

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
ระยะเวลา: ถึง 72 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: scb easy แอพดีแอพคุณภาพใช้งานสะดวกมาก
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกินร้อยละ 1.0 ต่อเดือน
ระยะเวลา: นาน 36-96 งวด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ต้องการกู้เงินออมสินไม่ต้องมีรายได้สมัครง่ายรับเงินก้อน
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด
ระยะเวลา: นาน 120 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อ sme ออมสิน 2566 กู้นานผ่อนยาว 10 ปี