uob บัตรเครดิต

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 16.99-25% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: uob บัตรเครดิตลุ้นรับคะแนนสะสมสุดคุ้ม

บัตรเครดิต uob ดีไหม ธนาคาร uob บัตรเครดิตมีอะไรน่าสนใจบ้างสำหรับปี 2567/2024

เมื่อพูดถึงบัตรเครดิตหลายคนอาจมองข้ามไปว่าจริง ๆ แล้วปัจจุบันธนาคาร uob ก็เป็นอีกหนึ่งธนาคารมีบัตรเครดิตไว้ให้บริการและพร้อมตอบโจทย์ในด้านความหลากหลายด้านการใช้ชีวิตและไลฟ์ไสตล์อยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็น

  • บัตรเครดิต uob สำหรับสะสมแต้มเดินทางจากการบินโดยสายการบินที่เข้าร่วมเพื่อให้สามารถนำประโยชน์จากการเดินทางมาเปลี่ยนเป็นแต้มแลกคะแนน uob ในการรับของกำนัลหรือสิทธิพิเศษมากมายได้ 
  • uob บัตรเครดิตยังพร้อมให้ทั้งการคืนเงินและคะแนนสะสมอยู่ในใบเดียวกัน (ซึ่งโดยปกติแล้วบัตรเครดิตจากธนาคารอื่นอาจยังมีไม่แพร่หลาย) 
  • บัตรเครดิต uob ที่เอาใจคุณผู้หญิงสายช้อป เสริมสวย หรือแม้แต่จะเที่ยว กิน ดื่ม ก็พร้อมรองรับกับความต้องการที่มี ทั้งหมดนี้คือความน่าสนใจที่ uob บัตรเครดิตจะมอบให้กับผู้ทีเลือกใช้บัตรเครดิตยูโอบีในการตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์ตามตัวตนที่เป็น 

ดังนั้นหากถามว่า uob บัตรเครดิตดีหรือไม่ คุ้มค่ากับการสมัครหรือปล่าว เราบอกได้เลยว่าใครที่มีไลฟ์สไตล์ตามที่เราได้เกริ่นมาแล้วนี้ ถือว่าคุ้มอย่างแน่นอน เพราะการสมัครบัตรเครดิต uob ยังจะได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมายพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มที่หากไม่สมัครอาจจะพลาดความพิเศษที่ควรจะได้รับไปอีกด้วย และเราจะรออะไรอยู่หากเรามีไลฟ์สไตล์ตามที่กำหนดและมีบัตรเครดิตไว้ส่งเสริมให้เข้าถึงตัวตนเราได้มากยิ่งขึ้น เรามาดูกันว่าหากสมัครบัตร uob บัตรเครดิตวันนี้มีโปรโมชั่นอะไรโดนๆกันบ้าง

ทำบัตรกับธนาคาร uob บัตรเครดิตได้โปรโมชั่นอะไรโดนๆบ้าง

ก่อนอื่นเราต้องขอแยกโปรโมชั่นสำหรับการสมัคร uob บัตรเครดิตออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ โปรโมชั่นสำหรับสมัครบัตรเครดิต uob โดยตรงผ่านช่องทางออนไลน์และโปรโมชั่นสำหรับร้านค้าหรือกิจกรรมที่เข้าร่วมรายการ มีอะไรบ้างมาดูกัน

  • สำหรับการสมัครบัตรเครดิต uob ผ่านช่องทางออนไลน์มีสิทธิ์รับกระเป๋าเดินทางมูลค่า 4990 บาท ขนาด 20 นิ้วเมื่อเป็นลูกค้าใหม่ โดยจะได้รับแต้มทั้งสิ้น 3000 แต้มและสามารถนำแต้มแลกคะแนน uob มาแลกรับกระเป๋าเดินทางได้
  • โปรโมชั่น uob บัตรเครดิตและกิจกรรมที่เข้าร่วมเมื่อใช้จ่ายตามยอดของบัตรเครดิต uob แต่ละประเภท
  1. รับโค้ดส่วนลดทันทีเมื่อช้อปกับ shopee มูลค่า 900 บาท รับส่วนลด 150 บาท
  2. รับส่วนลดที่ KOI ทันที 50 บาท เมื่อใช้ uob บัตรเครดิตในการแตะชำระเงิน 
  3. ช้อปที่ Watsons และแตะจ่ายด้วยบัตรเครดิต uob รับทันทีส่วนลด 50 บาท
  4. ชำระด้วยบัตรเครดิต uob ที่ Burger King รับส่วนลดทันที 60 บาท

นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายเมื่อใช้บริการจาก uob บัตรเครดิตที่สามารถทำได้ทั้งตรวจสอบโปรโมชั่นและเช็คยอดบัตรเครดิต uob ผ่านแอพ

เลือกบัตรเครดิต uob ใบไหนคุ้มค่าที่สุดและสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม

การจะเลือกบัตรเครดิต uob ประเภทใดประเภทหนึ่งแบบฟันธงว่าดีที่สุดหรือครอบคลุมความต้องการที่สุดนั้นคงเป็นเรื่องยากที่จะสามารถตอบได้ แต่หากเลือก uob บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์กับการใช้งานในปัจจุบันที่เน้น ช้อป กิน เที่ยว ด้วยแล้ว บัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ คงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกทีดีสำหรับหลายคนเพราะสามารถตอบโจทย์ได้ทั้งในเรื่องส่วดลดของร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ และยังสามารถสะสมแต้มได้อีกด้วย 

แต่หากพูดถึงในแง่ของการสมัครบัตรเครดิต uob ว่ายากหรือไม่ เกณฑ์ในการพิจารณาหลักๆ จะโฟกัสไปที่รายได้ที่มีความมั่นคงและมีจำนวนที่สูง และรวมถึงความสามารถในการชำระหนี้นั่นเอง ซึ่งมีผู้ใช้บัตรเครดิต uob pantip ได้แจ้งว่าเมื่อสมัคร uob บัตรเครดิตแล้ว จะสามารถทราบผลได้ผ่านทางเซลล์ผู้ให้บริการเป็นหลัก

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 15% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนดระยะเวลา
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: Sky Credit สินเชื่อรูปแบบใหม่ให้เงินวงเงินหลักหมื่น
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ปีแรก: 0%| ปีที่ 2-5: 0.85% ต่อเดือน
ระยะเวลา: นาน 36-60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: เงินกู้ช่วยเหลือน้ำท่วมรับวงเงินสูงสุด 5 หมื่นบาท
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดแต่มีรายได้ประจำ
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 36 งวด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครแอพผ่อนของดอกเบี้ยคุ้มผ่านนาน 36 งวด