แอพเป๋าตังค์

กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่กำหนด
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: วิธีการลงทะเบียนแอพเป๋าตังค์มีขั้นตอนอย่างไร

แอพเป๋าตังค์คืออะไร

แอพเป๋าตังค์เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ให้บริการในรูปแบบกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์โดยการใช้แอพเป๋าตังค์จะครอบคลุมทุกการใช้งานเกี่ยวกับการเงิน หากคุณมีบัญชีธนาคารกรุงไทยก็เพิ่มความสะดวกในการใช้งานแอพเป๋าตังล่าสุด แอพเป๋าตังค์จะมีฟีเจอร์ G-Wallet ซึ่งจะเป็นโครงการสนับสนุนจากทางรัฐบาลที่เราสามารถลงทะเบียนแอพเป๋าตังได้ซึ่งจะต้องทำการยืนยันตัวตนเป๋าตังก่อนถึงจะใช้งานได้ สำหรับผู้ที่ต้องการใช้จ่ายผ่าน G-Wallet สามารถใช้สิทธิร้านค้าที่ได้เข้าร่วมรายการทั่วประเทศ เพียงแค่สแกน QR Code เพื่อเป็นการชำระเงินโดยในแต่ละโครงการนั้นจะมีจำนวนเงินที่แตกต่างกัน ส่วนผู้ที่บริการให้ชำระเงินจะต้องสร้าง QR Code เพื่อเป็นให้สามารถชำระเงินได้และสามารถใช้เงินจาก G-Wallet ในการโอนเงิน จ่ายเงิน เติมเงินด้วยการสแกน QR Code ได้เช่นกัน สำหรับการผูกบัญชีผ่านแอพเป๋าตังค์จะช่วยให้ใช้จ่ายร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้อย่างเร็วขึ้นโดยที่เราไม่ต้องเติมเงินให้เสียเวลา

แอพเป๋าตังค์มีบริการอะไรบ้าง

แอพเป๋าตังค์จะมีวิธีการใช้งานโดยเปิดเข้าไปที่แอพเป๋าตังค์ของเราแล้วหลังจากที่ได้ทำการลงทะเบียนแอพเป๋าตังและยืนยันตัวตนเป๋าตังแล้วให้เข้าแอพเป๋าตังค์ด้วยรหัส PIN 6 หลัก เมื่อเข้าสู่ระบบเรียบร้อยจากนั้นก็มาที่หน้าแรกของแอพเป๋าตังค์ก็จะมีบริการต่างซึ่งจะมีทั้งหมด 6 บริการด้วยกัน บริการแรกคือ G-Wallet บริการที่ 2 คือ Health Wallet บริการที่ 3 คือบัญชีกรุงไทย บริการที่ 4 คือ วอลเล็ต สบม. บริการที่ 5 คือ กยศ.และบริการที่ 6 คือกำลังใจซึ่งเป็นหนึ่งในแพ็คเกจของเที่ยวปันสุขนั้นเอง ต่อมาก็จะมาแนะนำการใช้บริการโครงการของรัฐไม่ว่าจะเป็นโครงการเราเที่ยวด้วยกันหรือโครงการคนละครึ่งเฟส 3 ที่กำลังเป็นที่นิยม โดยการใช้งานจะต้องผูกบัญชี g-wallet กับแอพเป๋าตังค์แต่ถ้าใครมีบัญชีธนาคารกรุงไทย ทางเราอยากจะแนะนำใช้ผูกบัญชีกับธนาคารกรุงไทยเพื่อเป็นการใช้งานที่สะดวกยิ่งขึ้นเพื่อไว้ใช้งาน ส่วนเรื่องของสุขภาพก็จะมีการแนะนำเกี่ยวกับ Health Wallet แล้วก็สามารถผูกบัญชีเอาไว้ได้เพื่อใช้งานทางด้านสุขภาพได้เหมือนกัน 

ผูกแอพเป๋าตังค์กับบัญชีกรุงไทย

แอพเป๋าตังค์จะมีให้บัญชีธนาคารกรุงไทยไว้สำหรับเข้าร่วมโครงการของรัฐ ถ้าใครมีบัญชีกรุงไทยก็สามารถผูกบัญชีกรุงไทยไว้ได้เลยแล้วก็จะได้ใช้งานผ่านแอพเป๋าตังค์ได้สบายๆเลย เราก็จะมาแนะนำแอพเป๋าตังค์เมื่อเราเข้ามาดูที่หน้าแรกของ g-wallet ก็จะพบว่ามีการแสดงจำนวนเงินในวอลเล็ต และจะมีปุ่มให้กดเติมเงินเข้า g-wallet เมื่อเราต้องการสแกนจ่ายเงินสามารถกดปุ่มตรงกลางด้านล่างได้เลย การสแกนจ่ายด้านล่างนี้จะเป็นฟังก์ชันสแกนจ่ายที่สามารถทำได้อย่างรวดเร็วซึ่งจะช่วยลดขั้นตอนในการจ่ายเงินออกจากบัญชี หากคุณต้องการซื้อของหรือสินค้าต่างๆตามห้างที่ได้เข้าร่วมรายการกับทางรัฐก็สามารถให้สแกนจ่ายได้ หรือจะเป็นการใช้จ่ายธรรมดาทั่วไปเหมือนมันสแกนจ่ายเงินออกจากบัญชีของเราเพราะว่าเมื่อเราผูกบัญชี g-wallet เสร็จแล้ว สำหรับใครที่ต้องการใช้บริการบัญชีกรุงไทยซึ่งจะไม่ได้เกี่ยวกับ G-wallet ในโครงการของรัฐบาล ก็สามารถเลือกได้ที่กดปุ่ม บริการแล้วเลือกบัญชีกรุงไทย ซึ่งเราสามารถเติมเงิน, จ่ายบิล, สร้าง QR รับเงินต่างๆได้ภายในแอพเป๋าตังค์ได้เลยซึ่งจะมีความสะดวกมาก

การอัพเดทแอพเป๋าตังค์เวอร์ชั่นล่าสุด

เมื่อเราทำการอัพเดทกระเป๋าตังล่าสุดไม่ได้ตามที่เป็นข่าวกันใหญ่โต ล่าสุดทางแอพเป๋าตังค์ได้มีการเปิดให้อัพเดตอีกครั้งสำหรับผู้ที่ไม่สามารถอัพเดทกระเป๋าตังล่าสุดได้ ทางเราแนะนำให้ทำการรีสตาร์ทโทรศัพท์มือถือและลองเปิดการใช้งานแอพเป๋าตังค์อีกครั้ง หากมีปัญหาหรือไม่สามารถทำได้ให้คุณนำโทรศัพท์มือถือมาไปติดต่อที่ธนาคารกรุงไทยซึ่งก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการอัพเดทกระเป๋าตังล่าสุด ถ้าหากทำไม่ได้จริงๆทางเจ้าหน้าที่จะให้ทางคุณลบแอพเป๋าตังค์และทำการติดตั้งรวมไปถึงยืนยันตัวตนเป๋าตังใหม่อีกครั้ง วิธีนี้จะช่วยให้เราสามารถเข้าถึงแอพเป๋าตังค์ได้ทันที ดังนั้นหากใครที่ติดปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานแอพเป๋าตังเข้าไม่ได้ให้ทำการติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาหรืออาจจะติดต่อคอลเซ็นเตอร์เพื่อปรึกษาปัญหาเบื้องต้นของการใช้แอพเป๋าตังค์ การอัพเดทแอพเป๋าตังล่าสุดก็เพื่อให้มีความทันสมัยและเข้าถึงทุกคนได้ง่ายขึ้นซึ่งทุกครั้งที่มีการอัพเดทกระเป๋าตังล่าสุดก็จะมีสิ่งใหม่ๆที่เกิดขึ้นภายในแอพเป๋าตังค์มากมาย ทำให้ผู้ที่ต้องการใช้แอพเป๋าตังค์ได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นและแอพเป๋าตังค์เป็นแอพที่ใช้ได้ง่ายเหมาะสำหรับทุกกลุ่มทุกวัยที่ต้องการใช้เงินอิเล็กทรอนิกส์ ฉะนั้นหากใครที่ต้องการใช้แอพเป๋าตังค์ก็สามารถดาวน์โหลดได้ที่ playstore หรือที่ระบบ ios 

การอัพเดทแอพเป๋าตังค์สำหรับเวอร์ชั่น 11.0.9

ส่วนการอัพเดทกระเป๋าตังล่าสุดสำหรับเวอร์ชั่น 11.0.9 จะต้องกดยินยอม 3 ข้อนั้น ในส่วนนี้จะไม่มีการบังคับให้ผู้ใช้งานแอพเป๋าตังค์กดยินยอมโดยเนื้อหาดังกล่าวจะเกี่ยวกับการขอข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อใช้ในการแจ้งข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆของธนาคารกรุงไทย ส่วนใครที่ได้กดยินยอมไปแล้วทางแอพเป๋าตังค์จะทำการยกเลิกให้โดยอัตโนมัติซึ่งคุณไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลของคุณจะโดนเผยแพร่เพราะธนาคารได้ทำการยกเลิกให้แล้ว

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ปีแรก: 0%| ปีที่ 2-5: 0.85% ต่อเดือน
ระยะเวลา: นาน 36-60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: เงินกู้ช่วยเหลือน้ำท่วมรับวงเงินสูงสุด 5 หมื่นบาท
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 15% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนดระยะเวลา
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: Sky Credit สินเชื่อรูปแบบใหม่ให้เงินวงเงินหลักหมื่น
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกินร้อยละ 1.0 ต่อเดือน
ระยะเวลา: นาน 36-96 งวด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ต้องการกู้เงินออมสินไม่ต้องมีรายได้สมัครง่ายรับเงินก้อน